MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ

MM Mega Market Hưng Lợi

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MM Mega Market Hưng Lợi(mm-mega-market-hung-loi) Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

1573 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.mmvietnam.com/

Số điện thoại:

0908603248

Hình ảnh:

Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bản đồ:

- MM Mega Market Hưng Lợi, Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MM Mega Market Hưng Lợi Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi Đường Nguyễn Văn Linh, Khu vực 5, Ninh Kiều, Cần Thơ:

 • Mega Market Cần Thơ khuyến mãi
 • Mua hàng online Mega Market Cần Thơ
 • Các sản phẩm của Mega Market
 • Mega Market online
 • Siêu thị Metro Cần Thơ
 • MEGA MARKET Cần Thơ tuyển dụng
 • Cẩm nang mua sắm Mega Market
 • Hotline Mega Market

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MM Mega Market Hưng Lợi sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MM Mega Market Hưng Lợi sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MM Mega Market Hưng Lợi sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMM Mega Market Hoàng Mai
Next articleMM Mega Market Nha Trang
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.