MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

MK Shop Hải Phòng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MK Shop Hải Phòng(mk-shop-hai-phong) 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

112 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm MK Shop Hải Phòng 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm MK Shop Hải Phòng 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0968233322

Hình ảnh:

184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng

Bản đồ:

- MK Shop Hải Phòng, 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MK Shop Hải Phòng 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm MK Shop Hải Phòng 184B P. Hai Bà Trưng, An Biên, Lê Chân, Hải Phòng:

 • P&P Hải Phòng
 • Shop Menswear
 • MKSHOP vn

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MK Shop Hải Phòng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MK Shop Hải Phòng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MK Shop Hải Phòng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MK Shop Hải Phòng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MK Shop Hải Phòng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MK Shop Hải Phòng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MK Shop Hải Phòng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MK Shop Hải Phòng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMiu Miu Spa 1
Next articleMM Mega Market An Phú
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.