Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Misa Spa

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Misa Spa(misa-spa) 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Điểm Reviews:

5.0

★★★★★

1 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân hiện tại là 5.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 5.0 cho địa điểm Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Misa Spa 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Misa Spa 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0909706705

Hình ảnh:

507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Bản đồ:

- Misa Spa, 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Misa Spa 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Misa Spa 507/1/6 Đường Nguyễn Thị Tú, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân:

 • Massage Thành phố Hòa Bình
 • Nhà thuốc FPT
 • Nhà thuốc Hồ Chí Minh

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Misa Spa được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Misa Spa thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Misa Spa. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Misa Spa sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Misa Spa này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Misa Spa. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Misa Spa sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Misa Spa sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMipec Palace
Next articleMismenu
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.