Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Mi Việt Nam

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Mi Việt Nam(mi-viet-nam) 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

46 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://mivietnam.vn/

Số điện thoại:

0328175888

Hình ảnh:

298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM

Bản đồ:

- Mi Việt Nam, 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Mi Việt Nam 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Mi Việt Nam 298 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TPHCM :

 • Mi Việt Nam 298 Nguyễn Thiện Thuật
 • Mistore
 • Xiaomi Việt Nam
 • Mua sản phẩm Xiaomi ở đầu
 • Công ty Xiaomi Việt Nam
 • Mihomevietnam
 • Xiaomi Nguyễn Tất Thành
 • Xiaomi Biên Hòa

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Mi Việt Nam được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Mi Việt Nam thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mi Việt Nam. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Mi Việt Nam sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Mi Việt Nam này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mi Việt Nam. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Mi Việt Nam sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Mi Việt Nam sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNetherby Kindergarten
Next articleNoi Vietnamese Eatery
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.