MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

MEDLATEC Nguyễn Hoàng

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MEDLATEC Nguyễn Hoàng(medlatec-nguyen-hoang) 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Điểm Reviews:

1.6

★★★★★

27 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội hiện tại là 1.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 1.6 cho địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://medlatec.vn/

Số điện thoại:

1900565656

Hình ảnh:

56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ:

- MEDLATEC Nguyễn Hoàng, 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MEDLATEC Nguyễn Hoàng 56 P. Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MEDLATEC Nguyễn Hoàng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MEDLATEC Nguyễn Hoàng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MEDLATEC Nguyễn Hoàng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMedlatec Kim Văn Kim Lũ
Next articleĐường Trần Nguyên Hãn
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.