MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái

MediaMart Yên Bái

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MediaMart Yên Bái(mediamart-yen-bai) 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

64 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://www.facebook.com/mm06916132/

Số điện thoại:

0943369860

Hình ảnh:

885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái

Bản đồ:

- MediaMart Yên Bái, 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MediaMart Yên Bái 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm MediaMart Yên Bái 885 Điện Biên, P.Đồng Tâm, Yên Bái, Yên Bái:

 • MediaMart Yên Bái
 • Dienmayxanh Yên Bái
 • Hệ thống cửa hàng MediaMart
 • Hệ thống MediaMart Hà Nội
 • mediamart hải phòng - số 10 lê hồng phong ngô quyền hải phòng
 • MediaMart Hải Phòng
 • MediaMart Hồ Chí Minh
 • Media Mart Hải 

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MediaMart Yên Bái được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MediaMart Yên Bái thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MediaMart Yên Bái. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MediaMart Yên Bái sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MediaMart Yên Bái này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MediaMart Yên Bái. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MediaMart Yên Bái sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MediaMart Yên Bái sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here