MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

MediaMart Vĩnh Bảo

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MediaMart Vĩnh Bảo(mediamart-vinh-bao) TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Điểm Reviews:

3.8

★★★★★

147 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng hiện tại là 3.8/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.8 cho địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.mediamart.vn/

Số điện thoại:

0904598033

Hình ảnh:

TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bản đồ:

- MediaMart Vĩnh Bảo, TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MediaMart Vĩnh Bảo TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo TT. Vĩnh Bảo, Vĩnh Bảo, Hải Phòng:

 • Dienmayxanh
 • MediaMart
 • Media Mart Hải Phòng khuyến mại
 • MediaMart Hải Phòng
 • Hệ thống cửa hàng MediaMart
 • Siêu thị HC
 • MediaMart khuyến mại
 • MediaMart Hồ Chí Minh

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MediaMart Vĩnh Bảo sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MediaMart Vĩnh Bảo sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MediaMart Vĩnh Bảo sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMediaMart Vinh
Next articleMediamart Xuân Mai
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.