Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Mediamart Trường Chinh

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Mediamart Trường Chinh(mediamart-truong-chinh) 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.6

★★★★★

439 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội hiện tại là 3.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.6 cho địa điểm Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://mediamart.vn/

Số điện thoại:

0902115223

Hình ảnh:

72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội

Bản đồ:

- Mediamart Trường Chinh, 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Mediamart Trường Chinh 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Mediamart Trường Chinh 72 Đường Trường Chinh, Phương Đình, Đống Đa, Hà Nội:

 • Mua hàng trưng bày Mediamart
 • Hàng trưng bày dienmayxanh
 • Máy giặt hàng trưng bày Mediamart
 • Điện máy XANH thanh lý hàng trưng bày 2022
 • Thanh lý hàng trưng bày
 • Mua hàng trưng bày Nguyễn Kim
 • Hàng trưng bày HC
 • MediaMart

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Mediamart Trường Chinh được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Mediamart Trường Chinh thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mediamart Trường Chinh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Mediamart Trường Chinh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Mediamart Trường Chinh này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Mediamart Trường Chinh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Mediamart Trường Chinh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Mediamart Trường Chinh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMediaMart Trần Phú Hà Đông
Next articleMediamart Từ Sơn
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.