Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh

Media Mart Cầu Diễn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Media Mart Cầu Diễn(media-mart-cau-dien) 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh

Điểm Reviews:

3.6

★★★★★

437 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh hiện tại là 3.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.6 cho địa điểm Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Media Mart Cầu Diễn 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Media Mart Cầu Diễn 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0843421789

Hình ảnh:

37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh

Bản đồ:

- Media Mart Cầu Diễn, 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Media Mart Cầu Diễn 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Media Mart Cầu Diễn 37 Đường Lý Thái Tổ, P.Ninh Xá, Bắc Ninh:

 • MediaMart
 • MediaMart Cầu Diễn
 • Mediamart Cầu Giấy
 • Hệ thống cửa hàng MediaMart
 • MediaMart khuyến mại
 • Hệ thống siêu thị MediaMart Hà Nội
 • Mediamart Lê Đức Thọ
 • MediaMart Ba Vì

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Media Mart Cầu Diễn được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Media Mart Cầu Diễn thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Media Mart Cầu Diễn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Media Mart Cầu Diễn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Media Mart Cầu Diễn này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Media Mart Cầu Diễn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Media Mart Cầu Diễn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Media Mart Cầu Diễn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleJB Hi-Fi Cockburn
Next articleMedia Mart Diêm Điền
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.