MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

MEDIA CAFE

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

MEDIA CAFE(media-cafe) 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

74 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://www.facebook.com/cafe.mediabrand

Số điện thoại:

02838361199

Hình ảnh:

422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM

Bản đồ:

- MEDIA CAFE, 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến MEDIA CAFE 422 Đường Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm MEDIA CAFE được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm MEDIA CAFE thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MEDIA CAFE. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc MEDIA CAFE sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm MEDIA CAFE này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm MEDIA CAFE. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc MEDIA CAFE sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm MEDIA CAFE sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMedcare Skin Centre
Next articleASTON RX
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.