McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

McDonald Quận 1

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

McDonald Quận 1(mcdonald-quan-1) 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

3147 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://mcdonalds.vn/

Số điện thoại:

02838213111

Hình ảnh:

2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Bản đồ:

- McDonald Quận 1, 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến McDonald Quận 1 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm McDonald Quận 1 2-2A Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM :

 • Mcdonald Quận 1
 • McDonald Bình Thạnh
 • McDonald Quận 3
 • Mcdonald gần đây
 • McDonald's Menu
 • Gà rán mcdonald
 • McDonald tphcm
 • McDonald's Vietnam

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm McDonald Quận 1 được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm McDonald Quận 1 thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm McDonald Quận 1. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc McDonald Quận 1 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm McDonald Quận 1 này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm McDonald Quận 1. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc McDonald Quận 1 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm McDonald Quận 1 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleRegional Recycle
Next articleMcDonald’s Điện Biên Phủ
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.