Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Massage WIN

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Massage WIN(massage-win) 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

15 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://m.facebook.com/Massage-WIN-2369005929797413/

Số điện thoại:

0988565822

Hình ảnh:

557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM

Bản đồ:

- Massage WIN, 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Massage WIN 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Massage WIN 557 Đường Nguyễn Văn Khối, Phường 8, Gò Vấp, TPHCM:

 • Massage King Room 2 Nguyễn Văn Khối phương 11 Gò Vấp hồ chỉ Minh
 • 557 Nguyễn Văn Khối
 • Massage Galaxy Gò Vấp
 • Massage TRIỀU CHÂU Gò Vấp
 • Massage to Châu Gò Vấp
 • Massage Điêu Thuyền Gò Vấp
 • Massage Tây Đô Nguyễn Văn Khối
 • Review Massage Hera

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Massage WIN được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Massage WIN thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage WIN. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Massage WIN sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Massage WIN này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage WIN. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Massage WIN sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Massage WIN sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here