Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Massage Thủ Đức Tân Phi Dương

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Massage Thủ Đức Tân Phi Dương(massage-thu-duc-tan-phi-duong) 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Điểm Reviews:

3.7

★★★★★

26 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.7 cho địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://congdongmassage.com/threads/massage-tan-phi-duong-khu-linh-trung-dc-ko-ta.3677/

Số điện thoại:

0974547317

Hình ảnh:

144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM

Bản đồ:

- Massage Thủ Đức Tân Phi Dương, 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Massage Thủ Đức Tân Phi Dương 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương 144 Linh Trung, Phường Linh Trung, Thủ Đức, TPHCM:

 • Dịch Vụ Massage Tân Phi Dương
 • Massage Tam Bình
 • Massage cho nam ở Thủ Đức
 • Massage thư giãn từ a-z tại nhà Thủ Đức
 • Massage Quận 9 thành phố Hồ chỉ Minh
 • Massage Domi Thủ Đức
 • Review Massage Mười em
 • Massage Thủ Đức

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Massage Thủ Đức Tân Phi Dương sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Massage Thủ Đức Tân Phi Dương sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Massage Thủ Đức Tân Phi Dương sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleMassage Thái
Next articleMassage Tô Châu Gò Vấp
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.