Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM

Massage KHỎE

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Massage KHỎE(massage-khoe) 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

353 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://khoemassage.com/

Số điện thoại:

02838423997

Hình ảnh:

128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM

Bản đồ:

- Massage KHỎE, 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Massage KHỎE 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Massage KHỎE 128 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, TPHCM :

 • Massage khỏe TPHCM
 • Massage tony Nguyễn
 • KHỎE Spa bảng giá
 • Massage Khỏe Xuân Diệu
 • Khỏe Spa Thủ Đức
 • Khỏe massage có tốt không
 • Massage khỏe Thi Sách
 • Massage 40 Nguyễn Văn Đậu

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Massage KHỎE được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Massage KHỎE thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage KHỎE. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Massage KHỎE sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Massage KHỎE này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage KHỎE. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Massage KHỎE sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Massage KHỎE sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here