Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Massage Khiếm Thị Minh Thiện

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Massage Khiếm Thị Minh Thiện(massage-khiem-thi-minh-thien) 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Điểm Reviews:

4.5

★★★★★

100 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM hiện tại là 4.5/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.5 cho địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

0919964879

Hình ảnh:

27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM

Bản đồ:

- Massage Khiếm Thị Minh Thiện, 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Massage Khiếm Thị Minh Thiện 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện 27 Nguyễn Chí Thanh, Phường 16, Quận 11, TPHCM:

 • Spa khiếm thị Hoàng giá
 • Massage khiếm thị Nhật Thanh Việt
 • Massage khiếm thị tại nhà
 • Sauna khiếm thị
 • Spa khiếm thị - Xe Bus Yêu Thương
 • Massage Khiếm Thị gáy
 • Massage Khiếm Thị Minh Thiện
 • Massage Khiếm Thị Vĩnh Viễn

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Massage Khiếm Thị Minh Thiện sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Massage Khiếm Thị Minh Thiện sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Massage Khiếm Thị Minh Thiện sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here