Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh(massage-khiem-thi-cong-quynh) Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

11 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://www.hoinguoimuhcm.org.vn/index.php?idTin=11&page=xemchitiet

Số điện thoại:

0908664788

Hình ảnh:

Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM

Bản đồ:

- Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh, Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh Số 185 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM:

 • Massage khiếm thị Cống Quỳnh
 • Tẩm quất người mù gần đây
 • Sauna khiếm thị
 • Massage Khiếm Thị Hóc Môn
 • Spa Khiếm Thị MY
 • Massage khiếm thị Hoàng Triều
 • Massage Khiếm Thị Vĩnh Viễn
 • Massage khiếm thị Gò Vấp

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Massage Khiếm Thị Cống Quỳnh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here