Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Manwah Giảng Võ

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Manwah Giảng Võ(manwah-giang-vo) Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.6

★★★★★

79 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội hiện tại là 4.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.6 cho địa điểm Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://manwah.com.vn/

Số điện thoại:

02473007077

Hình ảnh:

 Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ:

- Manwah Giảng Võ, Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Manwah Giảng Võ Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Manwah Giảng Võ Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội:

 • manwah giảng võ
 • Manwah Giảng Võ đặt bàn
 • Manwah Giảng Võ số Điền thoại
 • Chi nhánh Manwah
 • Manwah Giảng Võ Menu
 • Manwah Lê Văn Lương
 • Manwah Hà Nội
 • Manwah Lotte
 • Lẩu Manwah
 •  Tầng 2 Grandeur, 138B Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Manwah Giảng Võ được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Manwah Giảng Võ thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Manwah Giảng Võ. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Manwah Giảng Võ sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Manwah Giảng Võ này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Manwah Giảng Võ. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Manwah Giảng Võ sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Manwah Giảng Võ sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here