Maika Shop

Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Giới thiệu:

- Maika Shop 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Đánh giá:

4.1

★★★★★

2 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.1 cho địa điểm Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Hình ảnh:

52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

     
Anh Nguyễn Vĩnh
Local Guide · 64 bài đánh giá

2 năm trước

Shop bán hàng chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý.
ThíchChia sẻ
Explore Vietnam
Local Guide · 652 bài đánh giá

3 năm trước

Mấy chị em thấy thích chỗ này

Bản đồ:

- Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Maika Shop 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Maika Shop 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân:

 • Maika Shop
 • Maika Shop, 52 Đường 2B, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân
 • maika online shop
Previous articleNgõ 35 Lê Đức Thọ
Next article65 Lạc Trung
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Maika Shop thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Maika Shop. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Maika Shop sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Maika Shop này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Maika Shop. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Maika Shop sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Maika Shop sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here