Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh(ky-tuc-xa-me-tri-182-luong-the-vinh) Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

712 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Thanh Xuân, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://css.vnu.edu.vn/

Số điện thoại:

024 3854 4466

Hình ảnh:

Thanh Xuân, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ:

- Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh Thanh Xuân, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh Thanh Xuân, Hà Nội:

 • 182 Lương Thế Vinh
 • Ký Túc Xá Mễ Trì
 • Ký túc xá Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
 • Ký túc xá Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội
 • Đại học Quốc gia Hà Nội có ký túc xá không
 • Ký túc xá Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Ký Túc Xá Mễ Trì, 182 Lương Thế Vinh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here