Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang

Khu đô thị mới Chợ Cốc

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Khu đô thị mới Chợ Cốc(khu-do-thi-moi-cho-coc) ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

25 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

+84 96 474 46 46

Hình ảnh:

ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang

Bản đồ:

- Khu đô thị mới Chợ Cốc, ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Khu đô thị mới Chợ Cốc ĐT299, Dĩnh Trì, Lạng Giang, Bắc Giang qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Khu đô thị mới Chợ Cốc sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Khu đô thị mới Chợ Cốc sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Khu đô thị mới Chợ Cốc sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here