Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Khách sạn La Thành Đội Cấn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Khách sạn La Thành Đội Cấn(khach-san-la-thanh-doi-can) 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

2595 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://heliosb2b.com/

Số điện thoại:

0901456723

Hình ảnh:

226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Bản đồ:

- Khách sạn La Thành Đội Cấn, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Khách sạn La Thành Đội Cấn 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội:

 • Khách sạn La Thành
 • Tầng 1,Tòa, 226 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội
 • Khách sạn La Thành Đội Cấn
 • Tiệc cưới khách sạn La Thành
 • Giá phòng khách sạn La Thành
 • Khách sạn La Thành Hà Nội ở đầu
 • Khách sạn la thành địa chỉ
 • Khách sạn La Thành 226 Vạn Phúc
 • Nhà khách Chính phủ De La Thành
 • Khách sạn La Thành booking

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 6 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Khách sạn La Thành Đội Cấn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Khách sạn La Thành Đội Cấn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Toàn ★★★★★

  Mình muốn hỏi phòng vào ngày mai 19/11

 2. hải ★★★★★

  mình muốn đặt phòng nhưng ko liên hệ đc

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Khách sạn La Thành Đội Cấn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleNhà hàng Hồng Hạnh 1
Next articleNhà thi đấu Nguyễn Du
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.