Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Hồng Hạc Quán

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Hồng Hạc Quán(hong-hac-quan) 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

186 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  Hiện tại website của địa điểm Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

  Số điện thoại:

  0948251777

  Hình ảnh:

  47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng

  Bản đồ:

  - Hồng Hạc Quán, 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Hồng Hạc Quán 47 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Nam, Hải Châu, Đà Nẵng:

  • Nhà Hàng Hồng Hạc Quán
  • Hồng Hạc Quán
  • Hồng Hạc Quận Linh Đàm
  • Quán Hồng Hạc Đà Nẵng

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Hồng Hạc Quán được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Hồng Hạc Quán thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hồng Hạc Quán. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Hồng Hạc Quán sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Hồng Hạc Quán này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hồng Hạc Quán. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Hồng Hạc Quán sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Hồng Hạc Quán sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here