Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3

Hội trường Thành Uỷ

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Hội trường Thành Uỷ(hoi-truong-thanh-uy) Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3

Điểm Reviews:

5.0

★★★★★

18 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 hiện tại là 5.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 5.0 cho địa điểm Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Hội trường Thành Uỷ Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Hội trường Thành Uỷ Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Hội trường Thành Uỷ Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3

Bản đồ:

- Hội trường Thành Uỷ, Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Hội trường Thành Uỷ Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3 qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Hội trường Thành Uỷ Bà Huyện Thanh Quan, Võ Thị Sáu, Quận 3:

 • 111 Bà Huyện Thanh Quan
 • Hội Trường Thành Ủy Tphcm
 • Hội Trường Thành phố

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Hội trường Thành Uỷ được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Hội trường Thành Uỷ thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hội trường Thành Uỷ. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Hội trường Thành Uỷ sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Hội trường Thành Uỷ này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hội trường Thành Uỷ. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Hội trường Thành Uỷ sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Hội trường Thành Uỷ sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleHội Trường Thành Phố
Next articleHokkaido Phan Xích Long
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.