Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Hồ bơi Bến Cát

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Hồ bơi Bến Cát(ho-boi-ben-cat) 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Điểm Reviews:

3.7

★★★★★

238 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp hiện tại là 3.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.7 cho địa điểm Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://dayboivietnam.com/top-4-ho-boi-o-quan-go-vap/

Số điện thoại:

02838955886

Hình ảnh:

173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp

Bản đồ:

- Hồ bơi Bến Cát, 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Hồ bơi Bến Cát 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Hồ bơi Bến Cát 173 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp:

 • Hồ bơi ở Bến Cát Bình Dương
 • Hồ bơi Gò Vấp
 • Hồ bơi Bến Cát có mở của không
 • Hồ bơi Trung tâm Văn hóa quận Gò Vấp
 • Hồ bơi Đạt Đức
 • Hồ bơi K690
 • Hồ bơi Làng Hoa

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Hồ bơi Bến Cát được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Hồ bơi Bến Cát thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hồ bơi Bến Cát. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Hồ bơi Bến Cát sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Hồ bơi Bến Cát này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Hồ bơi Bến Cát. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Hồ bơi Bến Cát sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Hồ bơi Bến Cát sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here