Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

Halo Cosmetics

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Halo Cosmetics(halo-cosmetics) 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

Điểm Reviews:

4.3

★★★★★

7 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.3 cho địa điểm Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://myphamhalo.vn/

Số điện thoại:

0363273009

Hình ảnh:

225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai

Bản đồ:

- Halo Cosmetics, 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Halo Cosmetics 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Halo Cosmetics 225 Phan Đình Phùng, Tây Sơn, Pleiku, Gia Lai:

 • Halo Gia Lai
 • Halo cosmetic
 • Shop mỹ phẩm Gia Lai
 • Shop mỹ phẩm Pleiku
 • Mỹ phẩm Sara
 • The Face Shop Gia Lai
 • Beauty Garden
 • Sữa rửa mặt gia lai

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Halo Cosmetics được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Halo Cosmetics thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Halo Cosmetics. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Halo Cosmetics sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Halo Cosmetics này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Halo Cosmetics. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Halo Cosmetics sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Halo Cosmetics sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleFM Style Quảng Ngãi
Next articleHALO MART
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.