Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng

Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Giới thiệu:

- Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá:

2.5

★★★★★

32 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội hiện tại là 2.5/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 2.5 cho địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hình ảnh:

 Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

     
Hannah Trần
2 bài đánh giá

6 ngày trước

MỚI
Đăng ký xe ô tô ở đây đã tăng giá từ 200k/cửa lên 500k/cửa rồi nhé. Các đồng chí CA khám xe và nhận hồ sơ sẽ tìm đủ mọi cách để gây khó dễ như “khai không đúng” (nhưng không có bất kỳ hướng dẫn nào), “bản cà số khung số máy này mờ quá”, “tại sao lại khai địa chỉ trong hợp đồng mua bán theo hộ khẩu, phải theo căn cước công dân, về văn phòng công chứng làm lại hợp đồng”… Rút tờ 200k ra khỏi hồ sơ và thay bằng tờ 500k thì bản cà số khung số máy không còn mờ nữa, cũng không cần làm lại hợp đồng mua bán nữa…
3Chia sẻ
Nguyễn Loan
1 bài đánh giá

một tháng trước

Rẽ phải lúc đèn xanh vẫn còn mà tuýt còn bảo vi phạm xong đến lúc bảo check hình ảnh vi phạm xong lập biển bản để nộp phạt thì quay ra bảo ko rảnh để tiếp để chech rồi bảo muốn check thì vào đồn . Xong ok đồng ý ngồi đợi thì lại quay ra xưng mày với tao rồi nói những lời xúc phạm ủa cảnh sát được nói mày tao với dân à . Vậy 6 điều bác hồ dậy các a đọc cho có thôi ạ
1Chia sẻ
項恩
1 bài đánh giá

một tháng trước

Có thằng rr công an dùng ánh mắt sàm sỡ người yêu tao, bị tao lườm còn có thái độ bố láo mất dạy quay ra lườm lại tao xong hỏi mấy câu khiêu khích. Hỏi ng yêu của t là ” em đi với ai đấy “. calo nhà mày , mày nghĩ mày có tư cách gì mà hỏi câu đấy? mày nghĩ mày là cái gì trong xã hội này mà hỏi như thế? cái loại như mày không bằng rác thải trong mắt tao. Tao mà tìm ra mày thì mời mày với cả nhà mày ăn tiết canh
1Chia sẻ
陈玉河
1 bài đánh giá

một tháng trước

Hành động thì mất dạy, mở mõm ra thì hỏi câu thối đ chịu được. Hỏi tao là tao đi với ai là thế đ nào ? Không biết tự nhìn lại bản thân thằng công an hạ đẳng như mày, mày nghĩ mày là ai trong cái xã hội này, loại như mày không bằng con chó trong mắt tao.
2Chia sẻ
manh dung do
19 bài đánh giá

một năm trước

Cò xe hoạt động ngang nhiên tại trong sân, tiêu cực xảy ra hàng ngày ngay trong ngành cs. Vào làm việc không có thứ tự gì ai không có tiền tiêu cực phí thì phải đợi lâu, còn bị hành nhũng nhiễu..
4Chia sẻ
Tào Lao Chanel
1 bài đánh giá

2 năm trước

Anh cảnh sát ở phòng số 1 nói không rõ ràng. Không hướng dẫn cụ thể công dân đến Ngân hàng Viettin Bank nộp phạt mà chỉ nói địa chỉ và nói rất nhanh không nghe kịp. Tôi phải vào các bài đánh giá mới biết PHẢI NỘP PHẠT Ở NGÂN HÀNG. Thái độ tiếp công dân rất kém. Hay người vi phạm sẽ bị hành như vậy?
5Chia sẻ
Cảnh Trương Minh
1 bài đánh giá

3 năm trước

Phạt lỗi dân , kí xong biên bản bảo ra ngân hàng viettinbank nộp phạt mà không đưa biên bản , ra lớ ngớ ngân hàng hỏi biên bản đâu , thì lại lẽo đẽo về bốt cát linh xin biên bản thì lại giao ca :))) không hiểu là do mình không hiểu luật hay các anh cố hành mình 😏
4Chia sẻ
Van Thu Ngo
Local Guide · 81 bài đánh giá

3 năm trước

Đây là địa chỉ đăng ký ô tô xe máy. Làn việc từ thứ hai đến thứ bảy nghỉ ngày Chủ nhật.
3Chia sẻ
Bắc Hoàng
5 bài đánh giá

một năm trước

Quá nhiều có vạc lung tung. Số lượt thứ tự lung tung đề nghì nhà nước xem xét lại
1Chia sẻ
Đức Hạnh
2 bài đánh giá

2 năm trước

Chậm thay đổi. Chưa nộp vi phạm giao thông qua dịch vụ hành chính công quốc gia.
1Chia sẻ
Kênh mua sắm thông minh Fullshopvn
Local Guide · 26 bài đánh giá

3 năm trước

Đội cảnh sát GT số 3
ThíchChia sẻ
Trường Nguyễn Hồng
Local Guide · 308 bài đánh giá

một năm trước

Lần đầu đến xin cấp lại biển số
ThíchChia sẻ
Anh Tú Chef
6 bài đánh giá

3 năm trước

Bọn chó này cắn bố ak
4Chia sẻ
Thanh Nguyen Le Hoai
2 bài đánh giá

3 năm trước

👎🏻
3Chia sẻ
Tk Pham
Local Guide · 43 bài đánh giá

3 năm trước

Tham nhũng nặng.
7Chia sẻ
Nghị Lê

8 tháng trước

Nam Tran

2 năm trước

Anh Phi

3 năm trước

Tran Quang Hoang Long
Local Guide · 5 bài đánh giá

một năm trước

Tung Tran
1 bài đánh giá

6 năm trước

Hoài Thanh Nguyễn

3 năm trước

Bun Kim
1 bài đánh giá

một năm trước

Huy Nguyễn Quang

3 năm trước

Cường Phan

4 năm trước

Bản đồ:

- Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội:

 • 1234 đường Láng
 • 1234 đường Láng giờ làm việc
 • Phòng Cảnh sát giao thông quận Hoàn Kiếm
 • Nộp phạt tại 1234 đường Láng
 • Cảnh sát giao thông quận Hai Bà Trưng
 • Phòng Cảnh sát giao thông số 2 Nguyễn Khuyến
 • Đội Cảnh sát giao thông số 3
 • Đội Cảnh sát giao thông số 3 giờ làm việc
 • Phòng Cảnh sát giao thông quận Đống Đa
Previous articleTrường Tiểu Học Kiến Hưng
Next articleTrường Tiểu Học Khương Đình
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Đội Cảnh Sát Giao Thông số 3, 1234 Đường Láng sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here