Điện máy chợ lớn Crescent Mall

Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Giới thiệu:

Điện máy chợ lớn Crescent Mall Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Review:

4.2

★★★★★

250 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Số điện thoại:

02854141415

Hình ảnh:

Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM

 

Huỳnh Lộc
Local Guide · 28 bài đánh giá

7 tháng trước

Siêu thị điện máy dưới tầng hầm Cresent Mall . Chợ lớn luôn bán sản phẩm điện máy giá tốt và cạnh tranh.
ThíchChia sẻ
Đức
Local Guide · 88 bài đánh giá

4 tháng trước

So với điện máy xanh thì cũng chẳng thua cái gì nhiều , ngoài hậu mãi và chăm sóc khách hàng hơi thiếu nhiệt tình và mấy cái quảng cáo hơi quê 🙂
2Chia sẻ
Mai Phương Nguyễn
7 bài đánh giá

6 tháng trước

Nhân viên tư vấn đều dễ thương ngoại trừ nvien thu ngân nữ đeo kính ( mặt lì, nói trống không với khách hàng )
ThíchChia sẻ
QUANG PHU QUOC
Local Guide · 244 bài đánh giá

5 năm trước

Nơi trưng bày nhiều sản phẩm điện tử của nhiều thương hiệu nổi tiếng dễ lựa chọn. Không gian rộng tãi thoải mái
+8
ThíchChia sẻ
Bi ut
1 bài đánh giá

7 tháng trước

Tôi đặt mua điện thoại giao đến tận nhà hôm trước thì hôm sau nhân viên bán hàng gọi đến bảo sản phẩm của tôi ko hỗ trợ giao đến tận nhà.Muốn mua thì ra siêu thị mà mua; đồng thời họ không đảm bảo điện thoại mà tôi muốn mua sẽ còn nếu như có người khác mua trước, họ chỉ giữ giá cho mình thôi. Nghe đến đây mới thấy tại sao Siêu thị ĐMCL ko thể phát triển được. Lạy các ông, các bà chủ! Tôi đã đặt mua hàng trên website của các ông bà, nghe các ông bà dụ dỗ theo các thông tin trên website để rồi bị lật lại! Lần sau nhớ ghi cho rõ ràng thông tin, đừng để dân đen đặt hàng xong rồi nói ngược lại. Cảm ơn
ThíchChia sẻ
kim ly
1 bài đánh giá

10 tháng trước

Siêu thị lớn mà làm ăn không có chuyên nghiệp. Mua đồ hẹn giao mà bắt khách hàng chờ đợi từ sáng đến tối. Giao hàng lại giao nhầm quạt đứng giao quạt treo tường không thể tin được. Mua cái máy lọc nước giao tới rồi không ai liên lạc để lắp đặt luôn. Dịch vụ khách hàng qa tệ. Định mua ghế sofa và bàn ăn chắc say goodbye được rồi.
1Chia sẻ
Hiep Tran
4 bài đánh giá

7 tháng trước

Tốt. Bảo vệ rất nhiều để hướng dẫn đậu xe 4 bánh. Trưng bày rất phong phú. Dể tìm mặt hàng muốn mua
ThíchChia sẻ
chung nguyen
Local Guide · 136 bài đánh giá

2 năm trước

Siêu thị điện máy chợ lớn tầng B1 …… Hàng hóa đa dạng rộng lớn …… Cải thiện lại bộ phận nhận hàng ……. (bộ phận nhập hoá đơn bạn trai mập mập góc phải ) ngừơi giao hàng trước lại nhập hàng sau ….kỳ vậy ………. Thái độ rất không thiện cảm ( mặt như mặt mâm ) ……
3Chia sẻ
Đoan chinh Nguyễn thị
26 bài đánh giá

11 tháng trước

Do gần nhà nên tôi đã đến đây để mua nồi cơm điện và quạt máy. Chất lượng và giá cả phù hợp với nhau và cũng vừa túi tiền cá nhân tôi. “Hài lòng ” là kết luận khi mua sắm ở siêu thị Điện máy Chợ Lớn tại CMT8 này. À , còn thêm điểm cộng là tôi mua thêm những dụng cụ nhà bếp khác như nồi inox, dao,đũa… và có cả gia vị thiết yếu phục vụ bếp nữa. Sẽ ghé thêm lần khác.
ThíchChia sẻ
Văn Sĩ Lê Kỳ
Local Guide · 423 bài đánh giá

3 năm trước

Điện máy chợ lớn ở đây bán khá nhiều mặt hàng, giá cũng khá tốt. Đánh giá 5 sao cho Điện máy chợ lớn
1Chia sẻ
Allen Chang
Local Guide · 140 bài đánh giá

4 tháng trước

các loại máy nước nóng mẫu mã không có nhiều để lựa chọn
ThíchChia sẻ
ĐẠI TÂM TRẦN
Local Guide · 367 bài đánh giá

4 năm trước

Nơi mua sắm hàng điện tử đáng tin cậy
+5
ThíchChia sẻ
Phù Vân
4 bài đánh giá

một năm trước

Thật Tệ Hại. Đã mua sản phẩm bên điện máy chợ lớn cũng được 8 năm. Giờ đây tôi sẽ không bao giờ mua bất cứ sản phẩm nào bên điện Máy Chợ Lớn. Dịch vụ chăm sóc khách hàng bây giờ QUA TỆ HẠI Tôi mua Tivi Sony, Loa SoNy, và Máy Sấy Electrolux,. 18/10/2020. Hàng bị lỗi ngay tối hôm sau 19/10/2020. Loa Sony bị Rè bất chợt trong khi đang sử dụng. Tôi gọi điện thì hẹn.. Các bạn hẹn tôi ngày mai, rồi lại chẳng thấy đâu. Rồi lại ngày mai..NGÀY MAI CỦA NGÀY MAI. tôi chờ chẳng thấy đâu. Tôi lại gọi. Các bạn tiếp tục hẹn.. quá sức chờ đợi của tôi, vì tôi còn bao nhiêu việc, cứ phải ở nhà chờ. Và tôi mua đồ là cần nhu cầu sử dụng tôi mới mua. Chứ không phải mua xong để sản phẩm đó ngắm. Trong khi chờ đợi kỹ thuật xem Loa Sony thì Remote bấm không được. Tôi lấy pin mới gắn vào cũng bấm không được, rồi tự tắt rút điện tivi remote vẫn không thể sử dụng được. Đợi kỹ thuật đến nhưng chẳng thấy đâu Đến khi trưa tôi gọi nói lớn tiếng, thì các bạn nói chiều có kỹ thuật đến. Kỹ Thuật bên điện máy Chợ Lớn qua kiểm tra thì bạn kỹ thuật đã chụp lại hình ảnh và ghi chú lại. Vì khi bạn đến kiểm tra không khắc phục được lỗi. Bạn nói để liên hệ bên Sony kiểm tra. Tôi đợi vài ngày thì chẳng thấy ai liên hệ để kiểm tra. Tôi lại gọi điện hỏi bên chỗ mua hàng, và nói nếu lỗi vậy thì tôi cần kiểm tra rồi đổi mới sản phẩm, không bảo hành. Vì mới mua hôm trước hôm sau đã bị lỗi. Tôi lại gọi nói lớn tiếng hôm đó, thì ngày hôm đó bên Sony gọi. Rồi bạn bên Sony hướng dẫn tôi cách cài đặt lại qua điện thoại. Tôi làm theo nhưng vẫn không hiệu quả. Tôi nói với bạn sony tôi cần kỹ thuật tới xem. Chứ không phải cách bạn hỏi tôi quan điện thoại, xem dây là dây gì, cổng cáp là cổng gì, pin xài mua pin bao nhiêu tiền, pin mua ở đâu, loại gì… Cách làm việc thật chẳng ra gì khi đi hỏi tôi những vấn đề đó. Tôi tắt máy. Gọi bên chợ lớn thì hôm sau ngày 04/11/2020 có kỹ thuật bên chợ lớn lại đến lần nữa. Bạn ấy đến xem làm. Nói Loa bị nhiễu sóng Bluetooth. Tắt, rút dây điện thì xài bình thường. Chỉ là nhiễu sóng. Nên tôi để xài không đổi mới. Còn về Remote bạn đã kiểm tra, nói bị lỗi. Nên cần mang về cho hãng kiểm tra lỗi gì. Vì kỹ thuật viên hôm đó bên chi nhánh khác. Không phải bên CN Q7. Nên bên điện máy chợ lớn quận 7 gọi nói để mai cho nhân viên lên lấy remote là ngày 05/11/2020. Nhưng chẳng một cuộc gọi, chẳng có ai lên lấy sản phẩm về. Rồi tôi lại gọi cho các bạn, mỗi lần gọi điện cho các bạn. Các bạn nói để kiểm tra tình trạng, và điện bên hãng. Nhưng rồi ngày qua ngày đến ngày hôm nay 10/11 vẫn chưa có xử lý được cho tôi. Các bạn làm việc thật tắc trách. Trước đây khi tôi mua. Tivi Sony, máy giặt Electrulux, tủ lạnh 540lit Hitachi…vv Khi báo các bạn hẹn hôm sau là hôm sau có kỹ thuật lên kiểm tra. Hàng đúng như bị lỗi thì các bạn đã đổi hàng rất nhanh chóng. Bây giờ thật đáng sợ cái cách làm việc như vậy. Tôi viết những điều này để bên DMCL có thể đọc được và điều lại cái cách làm việc như trước đây. Để những khách hàng khác không phải gặp tình huống tương tợ.
4Chia sẻ
Ngan Truong
20 bài đánh giá

2 năm trước

Mình mua hàng rất nhiều bên dienmaycholon hầu hết tất cả nội thất máy lạnh v.v.v.. các thứ mình đều mua ở đây. Tuy nhiên, khi máy lạnh mình có vấn đề rỉ nước gọi họ đến bảo trì máy và mình sẽ thanh toán chi phí. Nhưng không hiểu hệ thống làm việc kiểu gì mà bảo không có thông tin mua hàng của mình. Lúc mình gọi báo máy Electrolux bị hư thì bảo chỉ thấy thông tin mình mua máy lạnh TLC và LG k thấy Electrolux sau đó tìm ra thông tin thì bảo cho kĩ thuật đến, mình gọi trước 4 ngày hẹn sáng thứ 7, tối thứ 6 mình gọi lại 1 lần nữa để xác nhận lịch nhân viên chăm sóc khách hàng nói OK 9:00am kĩ thuật sẽ liên hệ cho mình, hôm đó mình xin nghỉ Làm để ở nhà đợi tới trưa vẫn không thấy ai gọi. Mình phải gọi cả chục lần bên cskh mới cho kĩ thuật gọi lại cho mình bảo bị báo gấp qua không kip. Xin thưa mấy bạn cskh hình như không note lại bất kỳ 1 thông tin nào của khách hàng cung cấp hay sao ?, Sáng hôm nay mình gọi báo máy lạnh TCL bị rỉ nước thì bảo không thấy thông tin mình mua TCL, chỉ thấy mua Electrolux vãi cả cái hệ thống cũng như nhân viên chăm sóc khách hàng, lúc nào gọi cũng nói để kiểm tra rồi gọi lại nhưng không hề thấy gọi. Cả một hệ thống mà làm ăn dịch vụ quá tệ. Lúc mua hàng không sao, đến khi có vấn đề về hàng hoá mới thấy rõ dịch vụ và hệ thống làm việc không ra gì. Mình mua hàng bên dienmaycholon phải nói tổng gần cả trăm triệu chứ không ít, mà bảo là không có thông tin. Máy lạnh bị rỉ nước chờ ngày này qua ngày kia bên chợ lớn gọi lại chắc ngập hết cả nhà. Thề không bao giờ mua bất cứ món đồ gì bên dienmaycholon nữa nha. Mình sẽ Chân thành khuyên những ai có ý định mua máy móc bên dienmaycholon. Không phải ôm cục tức như mình.
ThíchChia sẻ
thanhbang Huynh
Local Guide · 148 bài đánh giá

8 tháng trước

Siêu thị lớn, nhiều hàng hóa mẫu mã đa dạng, nằm trong khu nhà giàu
ThíchChia sẻ
monique
Local Guide · 416 bài đánh giá

3 năm trước

Nhân viên tư vấn tận tình. Thân thiện
+2
ThíchChia sẻ
thuan nguyen van
3 bài đánh giá

một năm trước

Rất khó tìm, thang máy thì không có xuống B1 được, xuống được thi ra nhà để xe hơi khó đi. Ai lần đầu đi kiếm thì hơi cực chỉ đi thang bộ xuống thì mới dễ.
1Chia sẻ
Huy Khanh Bùi
Local Guide · 36 bài đánh giá

9 tháng trước

Giá luôn rẻ hơn siêu thị khác. Hàng chất lượng!
ThíchChia sẻ
Socola Dễ Thương
4 bài đánh giá

3 năm trước

Nhà mình rất hay đến cửa hàng để xem có món nào phù hợp với nhà thì rinh về. Được một cái là dù đề bài của ông chồng có khó cỡ nào, mình tìm đến cửa hàng là luôn có sản phẩm như ý của ổng. Mọi chuyện rất suông sẻ từ việc mua hàng đến giao hàng, lắp ráp…. vừa rồi dù có một sự cố nhỏ với cái quạt pana mình mua, mình đến cửa hàng để trao đổi thì rất chi là ưng ý với cách tiếp cận cũng như giải quyết vấn đề của các anh chị quản lý (áo xanh, áo trắng). Gia đình mình luôn ủng hộ cửa hàng!
ThíchChia sẻ
Quynh Phan
4 bài đánh giá

3 tháng trước

Bảo hành tệ
ThíchChia sẻ
Trần Vũ
Local Guide · 183 bài đánh giá

3 năm trước

Siêu thị điện máy mặt hàng điện tử gia dụng , ở nơi đây có đa dạng các mặt hàng để cho khách hàng lựa chọn, nhằm mục đích phục vụ cho cuộc sống hàng ngày. Không gian trưng bày chưa được thông thoáng lắm nhưng viên tư vấn khá nhiệt tình.
2Chia sẻ
Thanh Giang Ngô
1 bài đánh giá

2 năm trước

Sàn rộng, hàng hoá đa dạng phong phú, giá phải chăng, nhân viên bán hàng nhiệt tình. Đáng giá ghé xem và mua hàng.
ThíchChia sẻ
Tuấn Nguyễn Quang
3 bài đánh giá

2 năm trước

Mua tivi đợi giao hàng và lắp đặt đúng 1 tuần chưa xon . Gọi lên phản hồi cũng ko giải quyế .
1Chia sẻ
Dũng Tiêu Lê Anh
5 bài đánh giá

2 năm trước

Mấy bạn bán hàng nhiệt tình, nói chuyện dễ thương, giá tốt một số mặt hàng.
ThíchChia sẻ
24 Đào Vương Gia Phúc6a4
Local Guide · 19 bài đánh giá

4 năm trước

Hàng hóa đa dạng, giá cả cạnh tranh, phục vụ chu đáo… nơi mua sắm hàng điện máy tốt nhất tpHCM
ThíchChia sẻ
Châu Minh
Local Guide · 129 bài đánh giá

10 tháng trước

Trải nghiệm mua sắm tốt, nhân viên nhiệt tình
ThíchChia sẻ
Kieu Phong Hoang Le
Local Guide · 79 bài đánh giá

4 năm trước

Trong khu thương mại Crescent Mall, rất thuận tiện khi kết hợp với mua sắm ở các shop lân cận.
ThíchChia sẻ
Ánh Vy Cơm Gà
Local Guide · 136 bài đánh giá

2 năm trước

Nhân viên quầy thu ngân thiếu chuyên nghiệp, mỗi cái quẹt thẻ samsung pay mà làm ko xong😓
1Chia sẻ
Lion Sad
Local Guide · 193 bài đánh giá

3 năm trước

ở mức trung bình.nhân viên k nhiệt tình tư vấn.chêw độ hậu mãi vẫn chưa thay đổi tốt cho mấy.
ThíchChia sẻ
Huong Pham
6 bài đánh giá

một năm trước

Giá thì rẻ hơn một số chỗ khác. Nhưng vắng khách quá
ThíchChia sẻ
Son Nguyen
Local Guide · 137 bài đánh giá

2 năm trước

Nhiều hàng hóa, phong phú, dễ lựa chọn.
ThíchChia sẻ
ly ly
Local Guide · 74 bài đánh giá

8 tháng trước

Tốt. Nhiệt tình. nên mua
ThíchChia sẻ
Văn Hiếu Phan
Local Guide · 276 bài đánh giá

2 năm trước

Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý
ThíchChia sẻ
Lãng Khách
Local Guide · 126 bài đánh giá

10 tháng trước

Ăn ổn, giá cao, thức ăn ít
ThíchChia sẻ
Bui Dang Khoi
Local Guide · 217 bài đánh giá

6 tháng trước

Nhân viên tận tình
ThíchChia sẻ
Thu Thủy Pham
Local Guide · 294 bài đánh giá

7 tháng trước

nhiều mặt hàng
ThíchChia sẻ
hung ba
Local Guide · 91 bài đánh giá

4 năm trước

Hàng nhiều và rẻ cùng nhiều khuyến mãi từ nhà cung cấp
ThíchChia sẻ
T Ba
Local Guide · 2.773 bài đánh giá

5 năm trước

Siêu thị điện máy lớn, giá cạnh tranh
ThíchChia sẻ
Vuong Moc
Local Guide · 27 bài đánh giá

6 tháng trước

Nhân viên nhiệt tình
1Chia sẻ
nguyễn châu
8 bài đánh giá

5 năm trước

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn rõ, hàng hóa đa dạng.
ThíchChia sẻ
Luyen Tran
10 bài đánh giá

7 tháng trước

Giá rẻ
ThíchChia sẻ
Tai Vo Tan
Local Guide · 80 bài đánh giá

2 năm trước

hang chất luong. phuc vụ tận tình chu đáo
ThíchChia sẻ
Lap Tien
Local Guide · 161 bài đánh giá

8 tháng trước

Chất lượng phục vụ tốt
ThíchChia sẻ
NGUYỄN THẮNG
Local Guide · 63 bài đánh giá

2 năm trước

Hàng giao tận nơi, tư vấn tốt
ThíchChia sẻ
CAI LẬY TV
Local Guide · 20 bài đánh giá

3 năm trước

Địa chỉ mua sắm có nhiều khuyến mãi
ThíchChia sẻ
Truong Tu Chau Tran
8 bài đánh giá

9 tháng trước

DV CSKH kém
ThíchChia sẻ
Cong duy Pham
Local Guide · 313 bài đánh giá

2 năm trước

Rẽ hơn mấy siêu thi khác
ThíchChia sẻ
Xi Trum Family Vlog
Local Guide · 390 bài đánh giá

5 năm trước

Giá cả hợp lý, nhân viên thân thiện
ThíchChia sẻ
Be Minh
Local Guide · 313 bài đánh giá

3 năm trước

Địa điểm nhỏ, đường đang làm rất bụi
ThíchChia sẻ
Thienthu Nguyen
Local Guide · 81 bài đánh giá

một năm trước

Giá tốt
ThíchChia sẻ

Bản đồ:

- Điện máy chợ lớn Crescent Mall, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Điện máy chợ lớn Crescent Mall Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Tân Phú, Quận 7, TPHCM:

 • Số điện thoại Điện máy XANH Quận 7
 • siêu thị điện máy xanh - huỳnh tấn phát, quận 7
 • Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn Quận 7
 • Số điện thoại Điện Máy Chợ Lớn
 • Địa chỉ Điện Máy Chợ Lớn
 • Điện Máy Chợ Lớn Quận 8
 • Tủ lạnh Điện Máy Chợ Lớn
 • Siêu thị Điện máy Chợ Lớn gần Nhật

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Điện máy chợ lớn Crescent Mall sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Điện máy chợ lớn Crescent Mall sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Điện máy chợ lớn Crescent Mall sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here