Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo(dien-may-cho-lon-can-tho-108-tran-van-kheo) Ninh Kiều, Cần Thơ là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ

Điểm Reviews:

3.8

★★★★★

180 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ hiện tại là 3.8/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.8 cho địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

https://dienmaycholon.vn/

Số điện thoại:

02923829007

Hình ảnh:

Ninh Kiều, Cần Thơ

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bản đồ:

- Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo, Ninh Kiều, Cần Thơ ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo Ninh Kiều, Cần Thơ qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo Ninh Kiều, Cần Thơ:

 • Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo
 • Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ
 • 108 Trần Văn Khéo
 • số điện thoại điện máy chợ lớn - cần thơ
 • điện máy chợ lớn cần thơ 3/2
 • Hàng trưng bày điện máy Chợ Lớn Cân thơ
 • Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn Cần Thơ khuyến mãi
 • Điện Máy Chợ Lớn Trà Vinh khuyến mãi
 • Siêu Thị Điện Máy Chợ Lớn Cần Thơ
 • Máy lạnh Chợ Lớn Cần Thơ
 • Thế Giới DI Đồng Cần Thơ

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Điện máy Chợ Lớn Cần Thơ, 108 Trần Văn Khéo sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here