Điện lực Mỏ Cày Nam

Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Giới thiệu:

Điện lực Mỏ Cày Nam Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Review:

1.4

★★★★★

19 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre hiện tại là 1.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 1.4 cho địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre

ig: gix_hann
2 bài đánh giá

6 tháng trước

Không bao giờ cúp điện mà có điện đúng thông báo hết á lúc nào cũng trễ hơn 1-2 tiếng dù đã cúp hơn nửa ngày rồi, làm ăn tệ
1Chia sẻ
Trúc Thanh
1 bài đánh giá

6 tháng trước

Thật sự muốn cho 0 sao luôn chứ đừng nói 1 sao 100 lần như một thông báo tới 18h thì tới 19 20h mới có điện có hôm tới nữa đêm trong khi đó ở đây là ở quê người già trẻ nhỏ rất nhiều mà cúp kiểu đó 😡😡😡😡😡😡😡
1Chia sẻ
Như Ngọc Nguyễn Thị
1 bài đánh giá

9 tháng trước

Gửi Điện lực Mỏ Cày Nam, đây không biết là lần thứ bao nhiêu bên điện lực không thông báo cúp điện nhưng lại tự ý cúp điện mà không báo trước, việc này ảnh hưởng đến hoạt động sinh hoạt của mọi người rất nhiều. Mong bên điện lực có cách giải quyết thỏa đáng, chứ không phải muốn cúp điện lúc nào là cúp lúc đó, bởi vì bây giờ ai cũng có công việc rất quan trọng cần sử dụng điện, đặc biệt là học sinh – sinh viên cần sử dụng điện để phục vụ cho việc học online trong hình hình dịch bệnh như thể này.
ThíchChia sẻ
Thị Bích Trăm Võ
1 bài đánh giá

5 tháng trước

Cúp điện lúc khuya không thông báo cho người dân. Thời gian cúp lâu
ThíchChia sẻ
Minh Khang Mai Trần
1 bài đánh giá

9 tháng trước

Thông báo cúp toàn tỉnh ngày 18/12/2021 từ 6:00-18:00. Mà giờ 18:30 chưa có điện. Thật là…, trò đùa. Mới nói cái có điện liền, sửa bình luận lại phát. Trễ nữa tiếng 😌
ThíchChia sẻ
Long Ét o ét
2 bài đánh giá

8 tháng trước

Tui đkí gắn đồng hồ điện nay 3 tháng rồi chưa có .điện người này thì đỗ người kia .điện người kia thì đỗ người này .tại sao ,chẳng thà lúc đầu nói ko làm đi .làm gắn dây rồi lấy tiền 2t 8 của nta roi mà .ức chế quá trời
ThíchChia sẻ
My Huyen Than
1 bài đánh giá

9 tháng trước

Thân gửi Điện lực Mỏ Cày Nam, dù biết bên công ty điện lực phải cúp điện vì các trường hợp sửa chữa, tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh, tất cả học sinh, sinh viên hầu như phải học tập tại nhà, vì vậy nguồn điện là hết sức cần thiết, hy vọng bên công ty sẽ xem xét và có những phương án tốt nhất để đảm bảo cung ứng nguồn điện cho mọi người.
ThíchChia sẻ
Thảo Vy Nguyễn Lê
1 bài đánh giá

3 năm trước

Cúp điện 10h tới hơn 12h đêm chưa có điện muốn cho khỏi ngủ luôn ha gì? Người già khó ngủ mà cúp kiểu vậy? Có hư gì thì cũng nên sửa chửa nhanh chóng chứ! Thời tiết nóng như vầy mà cúp kiểu vậy nữa ai mà ngủ được!
ThíchChia sẻ
thanh nguyen van
1 bài đánh giá

9 tháng trước

Điên muôn cup là cúp k thông báo
ThíchChia sẻ
Dương Huỳnh

một năm trước

Chánh Nguyen

một tháng trước

Nhã An

6 tháng trước

Khanh Duy

một năm trước

Dg Hung
2 bài đánh giá

8 tháng trước

Hữu Cầu Nguyễn

5 tháng trước

Hoang Tho Nguyen

4 năm trước

THPT – TNMK Nguyễn Văn Nhã

2 năm trước

Duy Nguyễn Thanh

4 năm trước

Minh Tuan
2 bài đánh giá

một tuần trước

Bản đồ:

- Điện lực Mỏ Cày Nam, Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Điện lực Mỏ Cày Nam Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam Đường Công Lý, Mỏ Cày Nam, Bến Tre:

 • Sdt điện lực Mỏ Cày Nam
 • Sửa chữa điện lực Bến Tre
 • CSKH EVN Bến Tre
 • Số điện thoại Điện lực Thạnh Phú Bến Tre
 • Điện lực Bến Tre lịch cúp điện
 • Số điện thoại tổng đài Điện lực Bến Tre
 • điện lực giồng trôm - bến tre
 • Số điện thoại điện lực Giồng Trôm Bến Tre

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Điện lực Mỏ Cày Nam sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Điện lực Mỏ Cày Nam sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Điện lực Mỏ Cày Nam sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleĐiện Lực Mê Linh
Next articleĐiện lực Mỹ Hào
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người