Điện Lực Lộc Ninh

Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước

Giới thiệu:

Điện Lực Lộc Ninh QL13, Lộc Ninh, Bình Phước là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước

Review:

1.7

★★★★★

18 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước hiện tại là 1.7/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 1.7 cho địa điểm Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

QL13, Lộc Ninh, Bình Phước

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

QL13, Lộc Ninh, Bình Phước

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước

Hậu Điểu
1 bài đánh giá

một tháng trước

Lm việc quá ẩu Mới vô điện ko cho mã đóng tiền điện Xong đi cắt rồi bảo nộp phạt Thẩm chí ko thông báo đóng tiền điện ….
ThíchChia sẻ
Lợi Lê
1 bài đánh giá

6 tháng trước

thu tiền điện chỉ ghi số ký với tổng tiền không ghi số cũ số mới,không ghi giá tiền bao nhiêu ai mà biết có ghi thêm hay không mà từ khi thu kiểu này thì thấy tiền điện cao hơn
1Chia sẻ
Ngọc Ly
1 bài đánh giá

6 tháng trước

Tôi đóng tiền cả tháng rồi trả tiền luôn rồi điện lên thì bảo ba ngày nữa , ai dè tàng hình điện lại thì nói 5 ngày nữa , làm ăn tệ quá.
1Chia sẻ
Vũ Apple
1 bài đánh giá

11 tháng trước

Làm ăn quá tệ , cúp điện suốt
1Chia sẻ
Quăn Đỗ
1 bài đánh giá

một năm trước

Đưa giấy báo điện nhưng nhà mình chưa đóng tiền, 5 ngày sau buổi sáng xuống nhà mình cắt điện, trưa gia đình mình gọi lên điện lực, điện lực bảo thiếu sót của điện lực (cắt điện không thông báo) rồi yêu cầu nhà mình trả phí để được cung cấp điện lại =))) nhà mình tức quá nói một hồi thì điện lực bảo chiều xuống cung cấp điện lại. Chiều qua, tối qua, vẫn không có một ai xuống. Sáng hôm sau, nhà mình mới làm gắt lên. Tầm 10h có nhân viên sửa chữa vào nhà, có 1 mình mình đang ngủ trong nhà thôi. Lúc đó mình dậy, ông nhân viên sửa chữa ngồi trước nhà. Mình thì sang nhà hàng xóm đánh răng rửa mặt, lúc sang thì thấy nhân viên hay thu tiền điện nhà mình. Xong ông nhân viên thu tiền bảo mình tìm giấy báo điện với giấy cắt điện, mình vào tìm ở đống giấy tờ trên bàn, ông bảo mình coi dưới gầm giường xem có rớt dưới không (mình thì nghĩ làm gì có mà tìm, tối qua mới tháo ga giường đi giặt xong) ông bảo sao thì mình làm vậy mình cũng tìm thử lúc đầu không thấy, ông bảo coi trong mấy cái thùng giấy dưới gầm giường coi, mình cũng coi theo có tờ giấy thông báo cắt điện thật luôn =))) vi diệu vậy ta, nhà mình mà sao ông đó rõ quá vậy, đem tờ giấy ra có ông xác minh chụp hình nữa, trong tờ giấy báo cắt điện ghi ngày 28 trước ngày cắt điện 1 ngày là ngày 29. Mà ngày 28 mình làm gì gặp ông nào mà có tờ giấy báo cắt điện, mấy ông còn bảo mình mớ ngủ đang mơ em nào nên không nhớ =))) mình cũng chả nói gì, xong mấy ông cấp điện lại. Lần đầu tiên bị dắt mũi, chán cái điện lực
ThíchChia sẻ
Mars Pham
Local Guide · 92 bài đánh giá

3 năm trước

Thời gian xử lý sự cố lâu, ngành độc quyền nên chăm sóc khách hàng kém
ThíchChia sẻ
Dung Hoàng
1 bài đánh giá

2 năm trước

Tệ, hư điện từ tối khuya cả xóm. Tới sáng hôm sau vẫn chưa thấy cho người sửa. Đường điện thì cũ nên ăn rồi hư miết cúp cả xóm. đóng tiền điện hằng tháng chứ có xin xỏ ai đâu mà chất lượng tệ vậy
ThíchChia sẻ
Tú Trinh Vũ Thị
1 bài đánh giá

8 tháng trước

Làm ăn kì cục quá tệ cúp điện về đêm vậy ai chịu được
ThíchChia sẻ
Thân Cao
2 bài đánh giá

một năm trước

số điện thoại gọi không được
ThíchChia sẻ
Letrung Le
Local Guide · 711 bài đánh giá

3 năm trước

Nhìn bên ngoài khá đẹp
ThíchChia sẻ
Quang Minh Nguyễn

8 tháng trước

Một Tổ

một năm trước

Anh Tú Tizi :
1 bài đánh giá

6 năm trước

quang tao nguyen
2 bài đánh giá

một năm trước

Minh Pham

11 tháng trước

Trong Nguyen
1 bài đánh giá

3 năm trước

Hoàng Lê
1 bài đánh giá

một năm trước

Ngo Dieu
2 bài đánh giá

3 năm trước

Bản đồ:

- Điện Lực Lộc Ninh, QL13, Lộc Ninh, Bình Phước ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Điện Lực Lộc Ninh QL13, Lộc Ninh, Bình Phước qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Điện Lực Lộc Ninh QL13, Lộc Ninh, Bình Phước:

 • số điện thoại điện lực lộc ninh - bình phước
 • Số điện thoại Điện lực Hớn Quản Bình Phước
 • Số điện thoại Điện lực Bù Đốp
 • Số tổng đài điện lực Bình Phước
 • số điện thoại điện lực đồng xoài, bình phước
 • số điện thoại điện lực đồng phú - bình phước
 • điện lực phú riềng - bình phước
 • Số điện thoại điện lực huyện Phú Riềng

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Điện Lực Lộc Ninh được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Điện Lực Lộc Ninh thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện Lực Lộc Ninh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Điện Lực Lộc Ninh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Điện Lực Lộc Ninh này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện Lực Lộc Ninh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Điện Lực Lộc Ninh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Điện Lực Lộc Ninh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleĐiện lực Liên Chiểu
Next articleĐiện Lực Long Biên
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người