Điện lực Châu Phú

Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang

Giới thiệu:

Điện lực Châu Phú QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang

Review:

3.2

★★★★★

17 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang hiện tại là 3.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.2 cho địa điểm Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang

Nam chelsea
Local Guide · 482 bài đánh giá

4 năm trước

Điện lực Châu Phú một điện lực trực thuộc của Công ty Điện lực An Giang và là đơn vị cung cấp điện cho toàn khu vực huyện Châu Phú nên việc tiếp bước trong xây dựng văn hóa doanh nghiệp của ngành Điện đã được định hướng xây dựng từ khi mới được thành lập. Với khối lượng chiều dài đường dây trung áp lớn gần 368,5 km, số lượng khách hàng là 3870 khách hàng và tổng số 952 trạm biến áp lớn nhỏ …cùng với địa hình vô cùng phức tạp gây khó khăn cho việc cấp điện cũng như sửa chữa điện cho khách hàng. Nhân viên Điện lực hướng dẫn khách hàng đăng ký nhu cầu sử dụng điện Điện lực Châu Phú luôn cố gắng phục vụ nhu cầu sử dụng điện của mỗi khách hàng với tinh thần vui vẻ, lạc quan với đội ngũ nhân viên được đào tạo nghiệp vụ chuyên môn, kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn khách hàng trong việc giải quyết nhu cầu cấp điện cũng như vướng mắt của từng khách hàng kể cả bên trong hay bên ngoài điện lực với tôn chỉ là “ luôn luôn đảm bảo sự hài lòng và quyền lợi của mỗi khách hàng tốt nhất có thể ’’. Bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu cấp điện cho khách hàng thì việc tuyên truyền hướng dẫn khách hàng sử dụng điện “an toàn, tiết kiệm, hiệu quả ’’ với nhiều hình thức khác nhau như phát tờ rơi, phát thanh trên đài truyền thanh … tại các địa điểm như trường học, ấp, xã trên toàn khu vực huyện. Mỗi nhân viên Điện lực luôn giữ tinh thần vui vẽ, lạc quan phục vụ cho từng khách hàng dù lớn hay nhỏ là điều nhằm góp phần cho sự phát triển kinh tế địa phương./.
+4
ThíchChia sẻ
Nam Phan
Local Guide · 458 bài đánh giá

4 năm trước

Điện lực Châu Phú là một bộ phân Công ty điện lực An Giang nằm cặp QL 91. Phục vụ cho nhu ai có nhu cầu về điện thì liên hệ. Vị trí năm ngay cua Bình Long. Cạnh trường THCS Bình Long. Điện lực Châu Phú hiện nay thực hiện giáo dịch điện tử và giao dịch một cửa cho mọi người đến giao dịch dễ dàng không mất thời gian.
ThíchChia sẻ
Châu Đỗ
1 bài đánh giá

2 năm trước

Cho em hỏi điện kinh doanh với sinh hoạt như thế nào . E mới tiệm tóc nhỏ trong khu vực đào hữu cảnh . Bộ tay chân cắt da e làm 10.000 đồng Việt Nam . Chú đi giám sát bảo là điện kinh doanh . Trong khi đóa tháng e thu nhập chỉ có 1-2 triệu công sức e bỏ ra tháng trời không đủ ăn còn phải đóng tiền điện mức kinh doanh . Gắp đôi điện thường .
1Chia sẻ
Gấu Con và MomMy bear
1 bài đánh giá

một năm trước

Lam viec k ro rang,lâu.bảo dời trụ dien ma k dời,hoi ng này k ai biết đổ ng kia,đổ qua đổ lại ai cho kết quả.
1Chia sẻ
TOÀN BÙI VĂN
1 bài đánh giá

8 tháng trước

Gian lận nâng chỉ số điện
1Chia sẻ
Phạm Kỳ Phương
Local Guide · 143 bài đánh giá

6 năm trước

Điện lực huyện, cho ai có nhu cầu xin vào điện.
ThíchChia sẻ
Hải Đăng
Local Guide · 35 bài đánh giá

2 năm trước

Sinh nhật quý
ThíchChia sẻ
Hopeless Men
Local Guide · 423 bài đánh giá

2 năm trước

Cũng được
ThíchChia sẻ
Sugar Le
Local Guide · 161 bài đánh giá

5 năm trước

ok (Bản dịch của Google) Vâng
ThíchChia sẻ
Nhựt Đinh Minh
Local Guide · 37 bài đánh giá

5 năm trước

Tang wa
ThíchChia sẻ
thuynga nguyenthi
1 bài đánh giá

2 năm trước

Hoài Nguyễn Thanh

5 năm trước

Bell Mo

5 năm trước

Thaigia Phong1088

5 năm trước

quoc phan

5 năm trước

Dương Văn Hai
Local Guide · 28 bài đánh giá

5 năm trước

phuoc ho tran
Local Guide · 5 bài đánh giá

3 năm trước

Bản đồ:

- Điện lực Châu Phú, QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Điện lực Châu Phú QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Điện lực Châu Phú QL91, Bình Long, Châu Phú, An Giang:

 • Số điện thoại Điện lực Châu Phú
 • Điện lực Châu Thành
 • Số điện thoại Điện lực Châu Thành
 • Tra cứu hóa đơn điện lực An Giang
 • Số điện thoại Điện lực An Giang
 • Số điện thoại Điện lực Tri Tôn
 • Số điện thoại Điện lực Châu Đốc
 • Số điện thoại Điện lực An Phú An Giang

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Điện lực Châu Phú được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Điện lực Châu Phú thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện lực Châu Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Điện lực Châu Phú sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Điện lực Châu Phú này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Điện lực Châu Phú. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Điện lực Châu Phú sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Điện lực Châu Phú sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleĐiện Lực Cầu Ngang
Next articleĐiện lực Chợ Lớn
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người