Công viên Thanh Đa

Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Giới thiệu:

- Công viên Thanh Đa Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Đánh giá:

4.8

★★★★★

11 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh hiện tại là 4.8/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.8 cho địa điểm Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Hình ảnh:

Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh

     

Công viên Thanh Đa

Bản đồ:

- Công viên Thanh Đa, Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công viên Thanh Đa Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công viên Thanh Đa Thanh Đa, Phường 27, Bình Thạnh:

 • Công viên Thanh Đa
 • khu thanh đa - bình thạnh
 • cư xá thanh đa, phường 27, bình thạnh, thành phố hồ chí minh
 • Công viên ở Bình Thạnh
 • Bình Quới - Thanh Đa
 • Google map
 • Công viên dưới chân cầu Bình Triệu
 • Bờ kè Thanh Đa ở đâu
Previous articleBệnh viện Đức Khang
Next articleCơm Niêu Tố Uyên
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Công viên Thanh Đa thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công viên Thanh Đa. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Công viên Thanh Đa sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Công viên Thanh Đa này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công viên Thanh Đa. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Công viên Thanh Đa sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Công viên Thanh Đa sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here