Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Công viên Ngoại Giao Đoàn

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Công viên Ngoại Giao Đoàn(cong-vien-ngoai-giao-doan) Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.2

★★★★★

565 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội hiện tại là 4.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.2 cho địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

  Địa chỉ ở đâu:

  Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Giờ mở cửa:

  Đang chờ đợi để cập nhật!

  Website:

  Hiện tại website của địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

  Số điện thoại:

  Hiện tại số điện thoại của địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

  Hình ảnh:

  Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Báo sai thông tin

  Reviews :

  Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

  Bản đồ:

  - Công viên Ngoại Giao Đoàn, Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công viên Ngoại Giao Đoàn Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

  Tìm kiếm liên quan:

  - Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn Đường Nguyễn Văn Huyên, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội:

  • Công viên Ngoại Giao Đoàn
  • Bán biệt thự Ngoại Giao Đoàn
  • Sở đô khu Ngoại Giao Đoàn
  • Dự án khu đô thị Ngoại Giao Đoàn
  • Đoàn Ngoại giao
  • Quy hoạch mới khu Ngoại Giao Đoàn
  • Cho cư dân Ngoại Giao Đoàn
  • Văn phòng Ngoại Giao Đoàn
  • Chủ đầu tư chung cư Ngoại Giao Đoàn

  Hỏi đáp:

  Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn được gửi đi.

  1. Thanh Hải ★★★★★

   Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn thì phải làm sao ?

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Công viên Ngoại Giao Đoàn sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

  2. Duy hảo Đặng ★★★★★

   Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn này với !

   • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

    Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Công viên Ngoại Giao Đoàn sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

  Đặt câu hỏi cho địa điểm này

  Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Công viên Ngoại Giao Đoàn sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

  Chọn đánh giá của bạn:
  Please enter your comment!
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
  Please enter your name here