Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh

Công Ty Tnhh Hàng Xanh

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Công Ty Tnhh Hàng Xanh(cong-ty-tnhh-hang-xanh) 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh

Điểm Reviews:

5.0

★★★★★

2 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh hiện tại là 5.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 5.0 cho địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh

Bản đồ:

- Công Ty Tnhh Hàng Xanh, 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công Ty Tnhh Hàng Xanh 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh 173 Điện Biên Phủ, Phú Thuận, Bình Thạnh:

 • Công ty TNHH Hàng Xanh
 • Công Ty TNHH Hàng Xanh tuyển dụng
 • Công Ty TNHH Hàng Xanh review
 • Hàng Xanh
 • Doanh nghiệp từ NHÂN Hàng Xanh
 • Inox Hàng Xanh
 • Các Công ty xuất khẩu nông sản tại TPHCM
 • Danh sách Công ty Nông nghiệp

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Công Ty Tnhh Hàng Xanh sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Công Ty Tnhh Hàng Xanh sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Công Ty Tnhh Hàng Xanh sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleCông Ty TNHH Global
Next articleCông viên nước Thiên Thanh
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.