Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Công An Phường Thảo Điền

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Công An Phường Thảo Điền(cong-an-phuong-thao-dien) 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Điểm Reviews:

3.2

★★★★★

28 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 hiện tại là 3.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.2 cho địa điểm Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Công An Phường Thảo Điền 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Công An Phường Thảo Điền 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

02838989516

Hình ảnh:

89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Bản đồ:

- Công An Phường Thảo Điền, 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công An Phường Thảo Điền 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2 qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công An Phường Thảo Điền 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2:

 • công an phường thảo điền
 • Phường Thảo Điền, Quận 2
 • Ủy ban Nhân dân Phường Thảo Điền
 • Phường Thảo Điền có bao nhiều khu phố
 • khu phố 1 phường thảo điền, quận 2
 • Trưởng Công an phường Thảo Điền
 • nguyễn văn hưởng thảo điền, quận 2
 • đường thảo điền, quận 2
 • Địa chỉ UBND Phường Thảo Điền Quận 2
 • 89 Thảo Điền, Thảo Điền, Quận 2

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Công An Phường Thảo Điền được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Công An Phường Thảo Điền thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công An Phường Thảo Điền. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Công An Phường Thảo Điền sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Công An Phường Thảo Điền này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công An Phường Thảo Điền. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Công An Phường Thảo Điền sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Châu ★★★★★

  Web này của cá nhân hay công an phường thảo điền vậy. Những câu hỏi của người dân trả lời chung chung.
  Hôm nay 1 trường hợp ngoài sức tưởng tượng lúc tầm trước 10h tối, 1 villa ( gem villa), mình thuê nơi đây tổ chức sinh Nhật cho cháu mình, chưa tới quy định về độ ồn, và không hát karaoke chỉ mở nhạt , kế bên là 1 một quán clup… sự việc có lẽ không tồi tệ, khi gia đình mình bị 1 nhà kế bên chọi dưa leo ( mà chính xác là GĐ mình biết tầng số mấy)… 3 lần chọi , nhưng Gđ vui quá vì chăm mấy đứa bơi nên không để ý. Đến khi phát hiện thì mẹ mình lớn tuổi đi đứng không tiện hứng quả dưa leo đầu tiên…bạn hoàng Sơn quản trị viên gì đó liên hệ lại với mình nhé. Tất cả video và hình ảnh Gđ mình có. Chỉ cần 1 lời xin lỗi, nhưng anh công an xử lý và thụ lý vụ việc quá tệ

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Công An Phường Thảo Điền sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleOriental Plaza, 685 Âu Cơ
Next articleTô Vĩnh Diện
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.