Công An Phường Mai Dịch

Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Giới thiệu:

- Công An Phường Mai Dịch 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá:

3.4

★★★★★

15 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội hiện tại là 3.4/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 3.4 cho địa điểm Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ:

20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hình ảnh:

20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

     
范芳貞Tryn
3 bài đánh giá

một tháng trước

E quá thất vọng về cách tiếp dân của chị công an phường ạ. Chị là công an người dân đi báo án chị đã không muốn giúp đỡ thì thôi chị còn tỏ thái độ khó chịu. Ủa em đi báo án tuy chuyện đó đối với chị là chuyện nhỏ nhưng đã có biết bao nhiêu người bị lừa ạ. Ng dân có điều gì khó khăn chị cx là người dân của nhà nước thì c không giúp được hoặc không có khả năng hỗ trợ thì chị cũng nên chỉ bảo cần lm gì. Chứ chị nói kiểu ở đây là phường chỉ tìm giúp đỡ trong khu vực thì ai còn tin tưởng vào ca vn ạ. Ng dân cũng nhờ các cơ sở công an gần nhất để hỗ trợ tìm được đúng nơi trình bày thôi. C đã không muốn giúp đỡ thì thôi ạ.
ThíchChia sẻ
Yappari
2 bài đánh giá

5 tháng trước

Đầy tớ của nhân dân nhưng công dân ra thì hạch sách thái độ. Công dân không được hướng dẫn hay chỉ bảo rõ ràng. Nhận lương từ thuế của dân mà làm việc chán. Đăng kí tạm trú cũng khó khăn.
ThíchChia sẻ
nguyễn hiền
1 bài đánh giá

2 tháng trước

Thất vọng về cách tiếp dân của chị công an nhân dân…, em hỏi chị rất lễ phép lịch sự: Chị ơi làm ơn cho em hỏi…, mà chị trả lời cắm cảu quá chị ạ!
1Chia sẻ
Vũ Nguyễn tuấn
3 bài đánh giá

một năm trước

Hôm nay tôi đến phường, gặp cái chú C.A ở đấy. Định hỏi làm một số giấy tờ. Thì thái độ làm việc chả ra làm sao cả, hỏi thì cứ ậm ừ ậm ừ, còn nói ra mà hỏi người ta làm thế nào kia kìa, người t làm được sao m ko làm được, cho hỏi thái độ làm việc của CA phường luôn thế à. Tôi không biết mới phải hỏi chứ, cái vì dân ở đâu thế
ThíchChia sẻ
Lily Kieu
Local Guide · 158 bài đánh giá

4 năm trước

Nơi đảm bảo an ninh cho khu mai dịch
ThíchChia sẻ
Phi Nguyễn Khả
178 bài đánh giá

5 năm trước

Các anh công an nói chuyện tâm huyết
ThíchChia sẻ
Nguyễn Văn Mạnh
Local Guide · 192 bài đánh giá

một năm trước

Rất tâm huyết, đổi mới
ThíchChia sẻ
Nhạc Bất Tử
159 bài đánh giá

5 năm trước

Khá tốt
ThíchChia sẻ
Duy Khánh
Local Guide · 323 bài đánh giá

6 năm trước

Mưa ngập lên ngập xuống
ThíchChia sẻ
Nguyễn Anh Tuấn
Local Guide · 145 bài đánh giá

5 năm trước

Thân thiện, tốt với dân
ThíchChia sẻ
Thắng Đinh Đức
Local Guide · 64 bài đánh giá

6 năm trước

An ninh tốt
ThíchChia sẻ
Administrator
Local Guide · 152 bài đánh giá

5 năm trước

ok (Bản dịch của Google) Vâng
ThíchChia sẻ
Loan Vũ

2 năm trước

Huy Nguyen

một năm trước

Thảo Ðinh

6 năm trước

Bản đồ:

- Công An Phường Mai Dịch, 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công An Phường Mai Dịch 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công An Phường Mai Dịch 20 Trần Bình, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội:

  • Công An Phường Mai Dịch
  • công an phường mai dịch trần bình mai dịch cầu giấy hà nội
  • Trưởng Công an phường Mai Dịch
Previous articleCông An Phường Trung Liệt
Next articleChợ Mỹ Đình
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

gfdgdfgdfgfdg

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi hoặc đánh giá của bạn về địa điểm Công An Phường Mai Dịch sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here