Công an phường Bình Hưng Hoà B

Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Giới thiệu:

- Công an phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Đánh giá:

2.9

★★★★★

14 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân hiện tại là 2.9/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 2.9 cho địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Hình ảnh:

43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân

     
Hữu Châu Trần
3 bài đánh giá

5 tháng trước

Trãi nghiệm 1 lần ớn quá, hôm có dịch thì nhận mỗi ngày nhận 15 hồ sơ, hết dịch thì 30 hồ sơ. Dân cư khu vực này đa số là công nhân trong 2 khu công nghiệp Vĩnh Lọc và Tân Bình nên nhu cầu đăng ký rất lớn. Ước tính chỉ khoản 5,000 hộ tạm trú thì cần chờ cả năm mới làm xong hồ sơ. Nghe tâm sự 1 cô ngồi gần nêu trãi nghiệm lần này là lần thứ 6 do sửa đi sửa lại. Kiến nghị nên bố trị thêm vài cán bộ xử lý hồ sơ để giải quyết thêm nhiều hồ sơ, bổ sung thêm các hướng dẫn về đăng ký tạm trú để người nhập cư dễ hiểu và tránh sửa đi sửa lại nhiều lần. Mình chờ lâu quá nên ra ngoài nghe ngóng có cách nào nhanh hơn k thì dc CÒ giúp đỡ với giá 4tr đồng. Các anh điều tra giúp vụ này chứ để lau dài gây bức xúc lắm.
3Chia sẻ
dangkhoaprond
Local Guide · 92 bài đánh giá

5 tháng trước

Công an Phường này có thái độ tiếp dân rất không phù hợp, nhìn và nghe mấy gã CS tiếp người già mà thấy giận kinh khủng, nhất là CSKV KP7. Còn rất trẻ nhưng gã này rất quan liêu, nếu ko chỉnh đốn kịp thời thì khả năng hư hỏng trong nay mai (mà có khi hư rồi).
2Chia sẻ
Lam Luong Huu
Local Guide · 46 bài đánh giá

7 tháng trước

Nộp đơn xin tạm trú phải nộp từ 4h sáng .mỗi ngày chỉ nhận 15 hồ sơ. Làm việc quan liêu. Dân còn phải chạy cơm hàng ngày. Dân có việc mún xin mã định danh cho con đi tiêm phải đi 4_5 lần. Công an ở đây coi thường công tác tiếp dân .thái độ ko niềm nở. Phải chi ông lãnh đạo UBND tphcm ghé 1 lần xem thử cách hành xử và làm việc nơi đây thì mới đánh giá hết dc nỗi khổ của dân
6Chia sẻ
Văn Nguyễn
1 bài đánh giá

6 tháng trước

A ơi em có vay tiền nhung em chưa vay dc mà tui nó đòi thanh toán em mong may a cong an Can thiệp giúp em va may a cho em xin sdt
1Chia sẻ
Nghĩa Trần Trọng
Local Guide · 83 bài đánh giá

5 tháng trước

6 giờ sáng
ThíchChia sẻ
Hên Xui TV
Local Guide · 72 bài đánh giá

2 năm trước

Khá lâu
ThíchChia sẻ
Linh Mai Vũ
Local Guide · 585 bài đánh giá

5 năm trước

Mình k dám trải nghiệm ở đây.
ThíchChia sẻ
Pctp Chau
3 bài đánh giá

2 năm trước

Ok (Bản dịch của Google) Được
ThíchChia sẻ
Binh const
1 bài đánh giá

2 năm trước

trung79 nguyen

một năm trước

Minh Minh

một năm trước

Duc Huu

3 năm trước

Tinh An
Local Guide · 41 bài đánh giá

5 năm trước

Hoang Vu
Local Guide · 31 bài đánh giá

4 năm trước

Bản đồ:

- Công an phường Bình Hưng Hoà B, 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Công an phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân:

 • Công an phường Bình Hưng Hoà B
 • Số điện thoại Công An Phường Bình Hưng Hòa B
 • Số điện thoại Công an Phường Bình Hưng Hòa
 • Đường dây nóng phường Bình Hưng Hòa B
 • Số điện thoại Chủ tịch quận Bình Tân
 • Số điện thoại Phường Bình Hưng Hòa
 • Số điện thoại Công An Quận Bình Tân
 • Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
 • Công An Phường Bình Trị Đông A Quận Bình Tân
 • 43 Đường số 16, Bình Hưng Hoà B, Bình Tân
Previous articlePhòng Khám Bác sĩ Thanh Gia Lai
Next articleTiệm Vàng Kim Chung Nha Trang
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Công an phường Bình Hưng Hoà B sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Công an phường Bình Hưng Hoà B sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Công an phường Bình Hưng Hoà B sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here