Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Cinemax Quảng Trị

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Cinemax Quảng Trị(cinemax-quang-tri) 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Điểm Reviews:

4.4

★★★★★

116 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị hiện tại là 4.4/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.4 cho địa điểm Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

http://cinemaxvn.com/

Số điện thoại:

02332248888

Hình ảnh:

150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị

Bản đồ:

- Cinemax Quảng Trị, 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Cinemax Quảng Trị 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Cinemax Quảng Trị 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị:

 • Cinemax Quảng Trị
 • rạp chiếu phim đông hà
 • Giá vé Cinemax Quảng Trị
 • 150 nguyễn du đông hà, quảng trị
 • Lịch chiếu Cinemax Quảng Trị
 • Moveek
 • Lịch chiếu phim rạp đông Hà, Quảng Trị
 • Cinemax hcm
 • 150 Nguyễn Du, Phường 1, Đông Hà, Quảng Trị
 • Đặt vé xem phim
 • Lịch chiếu phim Cinemax Vĩnh Yên

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Cinemax Quảng Trị được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Cinemax Quảng Trị thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Cinemax Quảng Trị. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Cinemax Quảng Trị sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Cinemax Quảng Trị này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Cinemax Quảng Trị. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Cinemax Quảng Trị sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Cinemax Quảng Trị sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here