Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Chợ Thái Bình

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Thái Bình(cho-thai-binh) QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

4095 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Chợ Thái Bình QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Chợ Thái Bình QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

+84 28 3839 4027

Hình ảnh:

QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Bản đồ:

- Chợ Thái Bình, QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Thái Bình QM8Q+QJF, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Thái Bình được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Thái Bình thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Thái Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Thái Bình sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Thái Bình này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Thái Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Thái Bình sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Thái Bình sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here