Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Chợ Phú Nhuận

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Phú Nhuận(cho-phu-nhuan) 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

2229 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Chợ Phú Nhuận 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Chợ Phú Nhuận 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

+84 28 3864 2780

Hình ảnh:

539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Bản đồ:

- Chợ Phú Nhuận, 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Phú Nhuận 539A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 15, Quận 10, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Phú Nhuận được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Phú Nhuận thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Phú Nhuận. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Phú Nhuận sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Phú Nhuận này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Phú Nhuận. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Phú Nhuận sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Phú Nhuận sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleChợ Chí Hòa
Next articleChợ Hạnh Thông Tây
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.