Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Chợ Ô Tô Hòa Bình

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Ô Tô Hòa Bình(cho-o-to-hoa-binh) 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.2

★★★★★

5 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội hiện tại là 3.2/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.2 cho địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

chootohoabinh.com

Số điện thoại:

+84 91 512 81 78

Hình ảnh:

549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội

Bản đồ:

- Chợ Ô Tô Hòa Bình, 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Ô Tô Hòa Bình 549 Đường Nguyễn Văn Cừ, Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Ô Tô Hòa Bình sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Ô Tô Hòa Bình sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Ô Tô Hòa Bình sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleChợ Nghĩa Tân
Next articleChợ Phú Gia
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.