Chợ Lai

Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Giới thiệu:

Chợ Lai 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Review:

3.8

★★★★★

54 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang hiện tại là 3.8/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.8 cho địa điểm Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang

Bản đồ:

- Chợ Lai, 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Lai 848Q+77M, Nghĩa Trung, Việt Yên, Bắc Giang qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Lai được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Lai thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Lai. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Lai sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Lai này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Lai. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Lai sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Lai sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleChợ Kim Tràng
Next articleChợ Song Mai
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người