Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội

Chợ Khâm Thiên

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Khâm Thiên(cho-kham-thien) Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội

Điểm Reviews:

3.9

★★★★★

910 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội hiện tại là 3.9/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.9 cho địa điểm Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

noithatdangkhoa.com

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Chợ Khâm Thiên Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội

Bản đồ:

- Chợ Khâm Thiên, Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Khâm Thiên Sofa, Số 21 Ngõ 282 Kim Giang, Đại Kim, Thanh Xuân, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Khâm Thiên được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Khâm Thiên thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Khâm Thiên. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Khâm Thiên sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Khâm Thiên này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Khâm Thiên. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Khâm Thiên sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Khâm Thiên sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleChợ Hải Sản Huyền Chiến
Next articleChợ làng nha
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.