Chợ Cũ Tôn Thất Đạm

Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1

Giới thiệu:

Chợ Cũ Tôn Thất Đạm Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1

Review:

4.1

★★★★★

669 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm đang chờ cập nhật.

Hình ảnh:

Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1

Báo sai thông tin

Review :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1

Chợ trong thành phố bán nông sản, thịt, hàng dệt may và quầy thực phẩm nhỏ phục vụ món ăn chế biến sẵn.

Vu Truong
Local Guide · 105 bài đánh giá

một tháng trước

Vị trí: đắc địa ngay khu vực trung tâm tài chính, văn phòng quận 1, kế bên là Bitexco, Sunwah Đồ ăn: nhiều hàng quán đồ ăn bán dọc con đường chợ cũ, buổi trưa thì hơi nóng, buổi tối thì mát Có các món nổi tiếng như: gánh xôi bán buổi chiều đã mấy chục năm, giá từ 10k – 20k Bánh bột lọc siêu ngon, giá giờ 36k cũng hơi cao rồi.
2Chia sẻ
tuyền thanh
Local Guide · 197 bài đánh giá

một năm trước

Mình từng làm ở Sài Gòn Centre chiều hay ghé đây ăn. Giá đồ ăn ở đây giao động từ 25-35k. Đầu chợ chủ yếu bán đồ ăn tại chỗ or mang đi Đầy đủ các món ăn nhẹ, cơm, bún, phở, bánh mì, bánh canh, phá lẩu, gỏi cuốn, gỏi đu đủ,…. Chủ yếu phục vụ dân văn phòng làm việc ở các toà nhà xung quanh. Cuối chợ bán đồ ăn tươi sống, mặt bằng q1 nên giá khá là chát so với những chỗ khác. Rất nhiều khách du lịch đi qua đây.
1Chia sẻ
Tuyen Nguyen
Local Guide · 139 bài đánh giá

một tháng trước

Đúng cũ luôn🤣🤣🤣cơ mà vẫn có bán những món ăn chay👍👍👍
ThíchChia sẻ
Giangtac Cam
Local Guide · 28 bài đánh giá

4 tháng trước

Chợ nhỏ nhưng bán hàng rất phong phú , rất nhiều hàng ngoại nhập giá cả vừa phải.
1Chia sẻ
Xuan Thu Ha Nguyen (Nón Lá)
Local Guide · 289 bài đánh giá

4 năm trước

Chợ có nhiều đồ cả tây và ta vì chợ trung tâm quận 1 nên giá cũng tùy quầy
+4
ThíchChia sẻ
Son Anh
Local Guide · 31 bài đánh giá

3 tháng trước

Cũng bán nhiều món ăn vặt… Giá cũng hợp lý…
ThíchChia sẻ
Nguyen Hoang
Local Guide · 163 bài đánh giá

7 tháng trước

Ngay giữa trung tâm thành phố có một nơi có thể mua mọi thứ lặt vặt từ đồ ăn, thịt cá, đồ khô….Nơi đây vốn là chợ và đã bị xóa bỏ từ lâu nhưng các hộ gia đình quanh đó vẫn tiếp tục kinh doanh.
1Chia sẻ
Chung Tran ngoc
Local Guide · 266 bài đánh giá

một tháng trước

Ăn uống nhà hàng có vĩa hè có nói chung có đủ thứ
ThíchChia sẻ
Phuong Nga
5 bài đánh giá

4 tháng trước

Mặt hàng phong phú, đa dạng, giá cả ổn, hàng chất lượng cao
ThíchChia sẻ
Minh BT
Local Guide · 373 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ bán khá nhiều thứ, nhất là hàng ăn bình dân. Cách chợ không xa, trên đường Tôn Thất Đạm này còn có nhà hàng buffet chay Mãn Tự vegan, nơi đây bạn có thể chọn bất kì món bạn thích, có rất nhiều món để bạn chọn, từ tráng miệng đến món chính, có cả cocktail trái cây, chè… tất cả đều rất ngon, chỉ nên lấy vừa đủ ăn, vì nơi này là một doanh nghiệp xã hội, hoạt động không vì lợi nhuận. Thực khách trả bao nhiêu tùy ý, không có quầy thu ngân, thực khách bỏ tiền vào thùng giống như thùng từ thiện.
+2
ThíchChia sẻ
thanh vu Dang
Local Guide · 6 bài đánh giá

8 tháng trước

Đa dạng hàng hóa, nội ngoại nhập,
1Chia sẻ
Dawn Nguyen
Local Guide · 49 bài đánh giá

11 tháng trước

Chợ cũ Tôn Thất Đạm di dời từ Chợ cũ (chợ Bến Thành cũ) nằm giữa 4 con đường là: Nguyễn Huệ – Hải Triều – Hồ Tùng Mậu – Ngô Đức Kế, nay là NHNN. Chợ ban đầu do người Hoa thành lập từ thế kỷ 17 nằm ven kênh chợ Vải (đường Nguyễn Huệ ngày nay). Đây là một ngôi chợ dành cho nhà giàu, khác với chợ Bến Thành, có những mặt hàng chuyên biệt theo “gu” Pháp hay Mỹ – và nhiều nhất là Mỹ. Ngoài những gian hàng bán thịt bò, thịt heo, hải sản cao cấp, cũng có những gian hàng bán đồ Mỹ như xúc xích, đồ hộp, gạo sấy dành riêng cho lính Mỹ, những gói thuốc Salem, Pall Mall, LucKy… Giữa Chợ cũ có một trường tiểu học lâu đời của người Hoa. Địa danh Chợ cũ có thể chỉ một khu vực lớn bao gồm những con đường trong tứ giác Hàm Nghi, Nguyễn Huệ, Pasteur, Tôn Thất Thiệp. Khu vực chợ cũ có ba quán ăn nổi tiếng: hủ tiếu cá Nam Lợi đã được cụ Vương mô tả kỹ trong cuốn Sài Gòn năm xưa; quán cơm tay cầm (cơm thố) Chí Tài; quán cơm Bắc nổi tiếng Bà Cả Đọi.
2Chia sẻ
NGOC ANH TRAN
Local Guide · 243 bài đánh giá

3 tháng trước

Chat choi va nhech nhac qua. Can phai dep bo, hoac lam cho moi.
ThíchChia sẻ
Thiên tri h
530 bài đánh giá

2 năm trước

Rât nhiêu đô,quân ao,đô ăn,du khach đên chơ nhiêu…
ThíchChia sẻ
Anh Sấu
Local Guide · 184 bài đánh giá

3 tháng trước

Khu chợ nhà giàu 😂 món gì cug có
ThíchChia sẻ
Đức Huê
89 bài đánh giá

5 tháng trước

Bán hàng đầy đủ của Việt Nam và nhập khẩu, dễ mua
ThíchChia sẻ
Hiếu nguyễn
Local Guide · 39 bài đánh giá

một tháng trước

Chợ cổ không gian chật chội bí bách
ThíchChia sẻ
Thao Nguyen
Local Guide · 131 bài đánh giá

một năm trước

Chợ sạch sẽ hơn so với các chợ khác, vì có khách du lịch cũng hay ghé, hơi nhỏ, bán nhiều hàng nước ngoài, đồ tươi ngon, trung tâm Q1 nên giá cũng hơi cao hơn 1 xí xi với chợ ngoài
1Chia sẻ
TRUONGQUANGDUNG
Local Guide · 45 bài đánh giá

10 tháng trước

Mua đồ, hàng hóa ở đây giá cao gấp nhiều lần so với những nơi khác.
ThíchChia sẻ
Quang Ninh Vu
Local Guide · 38 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ cũ Saigon bán nhiều món hàng độc đáo: Album hình loại 1 cuốn vài trăm tấm, các loại thực phẩm ngoại nhập như nước có gas của Mỹ, Nhật; bia ngoại, bánh, các lại hạt… nói đúng giá. Đây là 1 phần của chợ Saigon ngày xưa, trước khi có chợ Bến Thành. Chợ cũ Tôn Thất Đạm là khu bán thịt của chợ Saigon xưa, chính vì vậy chợ này một thời nổi tiếng với món vịt quay. Mặt chính của chợ Saigon xưa nằm trên đường Nguyễn Huệ ngày nay.
ThíchChia sẻ
Huu Tai Nguyen
16 bài đánh giá

một năm trước

Trước ngày thông báo siết chặt cách giãn xã hội 23/8 được buôn bán ngày cuối…
ThíchChia sẻ
Diệp Thị Thanh Lan
9 bài đánh giá

2 năm trước

tui ở đây mà mọi người :)) ở từ lúc mới sinh ra tới giờ đó mọi người ❤ bởi vì nhà tui ở đó cho nên tui lười chụp hình :v nên bây giờ tui sẽ miêu tả sơ qua chợ Cũ Tôn Thất Đạm. Đây là Một ngôi chợ Cổ Xưa có từ hàng trăm năm trước và chung cư mà tôi đang sống có hơn 100 năm trước do Pháp xây dựng. Chợ Cũ có bán tất cả các mặt hàng từ : hải sản, nông sản, cơm, bún, bánh, kẹo…. và có cả các quán cà phê, khách sạn, nhà hàng và trường học.
2Chia sẻ
Nguyễn Thị Lệ Ninh
Local Guide · 89 bài đánh giá

một năm trước

Khách du lịch hay đến xem mô hình chợ truyền thống của Việt Nam ở đây Bánh kẹo sữa ngoại mua ở đây rẻ hơn nhiều nơi mà đảm bảo chất lượng, chỉ có điểm trừ nhìn ăn mặc mà định giá, bận đồ bộ với đóng đồ đẹp lên là sẽ có giá khác xíu
1Chia sẻ
Nguyen OANH
Local Guide · 152 bài đánh giá

2 năm trước

Đa phần j cũng có. Bạn muốn mua xương bò lúc 3h chiều? Có! Bạn tìm mua mắm ruốc Malaysia? Có luôn (nhưng nhớ hỏi shop gần đó)
ThíchChia sẻ
Duy Hanh Le
Local Guide · 72 bài đánh giá

2 năm trước

Chợ Cũ (ở lề đường Tôn Thất Đạm, quận 1) ngày xưa được mệnh danh là chợ của người giàu, nay thì bình dân rồi. Điều này nói lên ngày nay cuộc sống người dân nói chung đều khá lên, ai cũng có thể đi mua sắm ở chợ này. Điểm đặc biệt là vệ sinh ở chợ này đã được cải thiện rất nhiều. Không còn cảnh xả rác, xả nước… bừa bãi ra đường, tuy cũng còn đôi khi một vài chỗ đọng vũng nước nhỏ (do lau rửa cửa hàng, tưới rau… chưa kịp khô). Một điều thay đổi nữa là bây giờ dân đi mua sắm ở siêu thị nhiều nên khách đến mua sắm ở Chợ Cũ ngày càng ít đi.
ThíchChia sẻ
Nguyễn Duy Khương
Local Guide · 182 bài đánh giá

một năm trước

Đa phần các tiệm nấu đồ ăn vừa miệng, giá cả phải chăng. Tui thấy phù hợp với bản thân và sẽ ăn sáng mỗi ngày ở đây
ThíchChia sẻ
Quang Vo Nguyen
Local Guide · 480 bài đánh giá

7 tháng trước

Khu chợ bán nhiều thực phẩm.mặt hàng nội .ngoại
ThíchChia sẻ
Phuoc Nguyen
113 bài đánh giá

2 năm trước

Sát bên phố đi bộ Nguyễn Huệ, thuận tiện trong việc mua sắm và ăn uống, giá cả hơi mắc hơn so với những chợ truyền thống khác, nhưng bù lại thức ăn đa dạng, nhiều loại hàng hóa tha hồ lựa chọn, người bán nhiệt tình. Đặc biệt ở giữa chợ, có bác bán xôi sầu riêng siêu ngon, giá rẻ, phục vụ nhanh, sạch sẽ,khi nào có dịp đi qua sẽ ghé lại, người bán ở Chợ nhiệt tình chu đáo, bạn có thể hỏi họ mà không mua cũng không sao.Vui lòng khách đến vừa lòng khách di.O cuối chợ hướng về phố đi bộ Nguyễn Huệ.Ben tay trái có xe bán Mien Vịt rất ngon chỉ có 25k/to đầy đủ.
1Chia sẻ
Khánh Đào
Local Guide · 43 bài đánh giá

2 năm trước

Thường hay ra bánh mua bánh hàn quốc mini đủ các thể loại, tầm có 120k 1 ký thôi
ThíchChia sẻ
Sytan Doho
Local Guide · 128 bài đánh giá

9 tháng trước

Chợ vẫn như ngay nào thôi, có thêm nhiều hàng ăn vặt
ThíchChia sẻ
Võ Duy Minh
Local Guide · 52 bài đánh giá

2 tháng trước

Rất nhiều hàng nhập.
ThíchChia sẻ
saigon goo
Local Guide · 46 bài đánh giá

một năm trước

Trước chia theo ngành hàng. Giờ theo trend bán đồ ăn bao la. Now, grap xếp hàng ngay cổng chợ mua nghẹt
ThíchChia sẻ
Thành Nguyễn
Local Guide · 154 bài đánh giá

3 năm trước

Đây là chợ lề đường, được bố trí dọc tuyến đường Tôn Thất Đạm bán chủ yếu hàng hóa mỹ phẩm xách tay là chính. Ngoài ra có một số sạp bán hàng tươi sống. Giá cả ở đây khá cao nhưng có đủ các mặt hàng mỹ phẩm nổi tiếng thế giới.
ThíchChia sẻ
Thuan Nguyen
Local Guide · 66 bài đánh giá

2 năm trước

Bánh kẹo,thức uống, ở Mỹ, Anh, Pháp,Nhật,Úc….sản xuất hợp khẩu vị dân VN có tiền, 1 tháng hay sớm hơn, là có mặt ở đây.
1Chia sẻ
Master K
126 bài đánh giá

2 năm trước

Đồ tươi sống bán đắt hơn mấy chợ lân cận. Còn lại nói chung giá bình thường.
1Chia sẻ
Thuy Le
Local Guide · 108 bài đánh giá

10 tháng trước

Chợ không sung như trước dịch bệnh, người bán người mua đều vắng…
ThíchChia sẻ
Tran Hieu
Local Guide · 179 bài đánh giá

2 năm trước

chợ bán nhiều thứ phục vụ cho sinh hoạt hàng ngày có cả spa.làm đẹp quán ăn nhà hàng trong chơ
1Chia sẻ
NGUYEN BAO QUOC
Local Guide · 199 bài đánh giá

4 năm trước

Trong cuốn Sài Gòn – Chợ Lớn: Ký ức đô thị và con người, Nguyễn Đức Hiệp viết Chợ Cũ nằm giữa kênh Chợ Vải và rạch Cầu Sấu (nay là đường Hàm Nghi). Chợ Cũ nằm ở trung tâm vận chuyển đường thủy qua kinh rạch ở thế kỷ XIX. Vì thế, Chợ Cũ và khu vực chung quanh là nơi tập trung nhiều nhất các cơ sở buôn bán của người Hoa, Việt và Ấn ở trung tâm Sài Gòn. Bắt đầu từ những năm 1910, vai trò vận tải của đường thủy dần nhường chỗ cho hệ thống vận chuyển đường bộ và đường sắt. Các kinh rạch trong thành phố bị lấp dần để trở thành các lộ sá. Vai trò của Chợ Cũ trong nền kinh tế giảm sút dần cho đến khi Chợ Mới (chợ Bến Thành ngày nay) được thành lập năm 1914 gần bến xe, nhà ga xe lửa nối với Chợ Lớn và các tỉnh miền Tây thì Chợ Cũ gần như không còn được nhắc đến. Thế nhưng, sau bao nhiêu biến động của thời cuộc, đến nay Chợ Cũ vẫn âm thầm ngắm nhìn sự chuyển mình của thành phố. Có những gia đình từ thời xách những rổ rau chạy tới chạy lui tìm chỗ ngồi bán, nay đời con, đời cháu của họ đã có một góc sạp đàng hoàng trong chợ. Cảm giác đầu tiên khi đặt chân đến Chợ Cũ là sự yên bình, thân thiện của tiểu thương. Đi tới hàng nào, bạn cũng có thể đứng xem những món hàng, hỏi giá và không mua cũng chẳng sao. Chợ Cũ chỉ dài chừng 200m trên đường Tôn Thất Đạm (quận 1), đoạn từ đường Huỳnh Thúc Kháng đến đường Hàm Nghi. Hai bên đường là hai dãy sạp nằm ngay ngắn, người đi chợ không cần gửi xe mà chạy thẳng vào chợ rồi dừng ngay trước sạp cần mua.
3Chia sẻ
Bao Le Ngoc
Local Guide · 176 bài đánh giá

một năm trước

Hàng hoá đa dạng, dễ lựa chọn, giá cả phải chăng, không nói thách.
ThíchChia sẻ
Hoa Sữa
Local Guide · 593 bài đánh giá

4 năm trước

“Chợ Cũ” là cái tên nổi tiếng trong lịch sử Sài Gòn xưa. Nằm trên đường Tôn Thất Đạm trung tâm quận Nhất . Bán chủ yếu thực phẩm, tạp hóa, giá khá cao nên người ta gọi là chợ nhà giàu. Bây giờ không còn nhiều quán ăn như trước nữa.
1Chia sẻ
Huong Lam
14 bài đánh giá

4 tháng trước

Chợ cũ nhếch nhác nên dẹp
ThíchChia sẻ
Long Trương
Local Guide · 64 bài đánh giá

một năm trước

Nơi bán sĩ và lẽ các mặt hàng thực phẩm , bia , nước ngọt , rượu ngoại !
1Chia sẻ
phong nguyen thanh
Local Guide · 94 bài đánh giá

một năm trước

Có một nhà hàng nhỏ mang đậm hương vị Việt hoà quyện theo cách làm Tây phương. Ăn Ăn, Nhậu Nhậu
ThíchChia sẻ
Đức
Local Guide · 88 bài đánh giá

một năm trước

Chợ nhỏ nhưng nhiều mặt hàng , phong phú nhất là rượu bia nước ngọt ngoại nhập:)
ThíchChia sẻ
Dobi Shop
1 bài đánh giá

4 năm trước

Hàng hóa rất đa dạng từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm mua mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ hộp từ Mỹ, Úc, Canada, Hàn Quốc, v.v…
ThíchChia sẻ
Ryan Do
Local Guide · 133 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ bán nhiều hàng nhập khẩu, có nhiều thứ ít chỗ bán như bánh kẹo ngoại, thuốc lá, rượu bia…
ThíchChia sẻ
Cao Minh Tam
Local Guide · 67 bài đánh giá

5 năm trước

Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, có thể nói là cái Tết cuối cùng của các tiểu thương. Chợ cũ Sài Gòn (đường Tôn Thất Đạm) chỉ còn được nhắc đến qua lời kể hoặc từ những tư liệu về một Sài Gòn Xưa. Khi được hỏi, nếu “Chợ Cũ không còn, bà con sẽ ra sao”, câu trả lời chỉ vỏn vẹn “chắc sẽ nhớ Chợ Cũ lắm”. Kết thúc những ngày Tết Nguyên đán, ngôi chợ hàng trăm tuổi sẽ chính thức dừng kinh doanh và khép lại một phần ký ức của người Sài Gòn. Những năm sau, Chợ Cũ với gam màu xưa cổ tại trung tâm thành phố sẽ chỉ còn là cái tên gợi nhớ về quá trình hình thành của Sài Gòn Xưa hoặc trong các tác phẩm văn học.
ThíchChia sẻ
Van Nguyen Thanh
Local Guide · 88 bài đánh giá

3 năm trước

Cơm thố chuyên ký. Ai ăn mới làm nha. Các món chuyên của người Hoa ăn bổ mà ko rẻ. Việt kiều về quán này nhiều
+3
ThíchChia sẻ
Công Nguyễn
73 bài đánh giá

một năm trước

Nhiều sạp bán 2 bên đường đủ mặt hàng tươi sống rau củ quả
ThíchChia sẻ
Nhi Nguyen
Local Guide · 362 bài đánh giá

3 năm trước

Giá cả nơi đây phải chăng, nhìu món ăn để lựa chọn, thích hợp mọi đối tượng khách
1Chia sẻ
Trang Nguyễn
Local Guide · 60 bài đánh giá

4 tháng trước

Đa dạng hàng tôi rất thích
ThíchChia sẻ
nhu khang
10 bài đánh giá

3 năm trước

Có rata nhiều bánh ngon . Đa số là gần hết hạn sử dụng nên giá rất rẻ
ThíchChia sẻ
Hữu Tùng
Local Guide · 63 bài đánh giá

3 năm trước

chợ chụp hình đẹp lắm ae ạ
1Chia sẻ
Raicomen Nguyen
Local Guide · 29 bài đánh giá

3 năm trước

Đa dạng mặt hàng, giá tốt, nhiều chủng loại hàng xách tay, phản Phất đâu đó 1 Sài Gòn xưa.
ThíchChia sẻ
Quan Pham
3 bài đánh giá

một năm trước

Cho sắp dep nên buon ban leo tèo giá cả cao hơn các cho khác
ThíchChia sẻ
le thanh mai
Local Guide · 227 bài đánh giá

2 tháng trước

Chợ mấy chục năm vẫn vậy
ThíchChia sẻ
Võ Tấn
Local Guide · 61 bài đánh giá

3 tháng trước

Đã đến
ThíchChia sẻ
TrongHieu Ngo
Local Guide · 686 bài đánh giá

một năm trước

Chợ bị cách ly nên đìu hiu, ít thấy khách hàng
ThíchChia sẻ
Vũ Đoàn Lê Trường
Local Guide · 6 bài đánh giá

một năm trước

Nơi cư ngụ đầu tiên của Tôi tại Tp Hồ Chí Minh vào năm 1987
ThíchChia sẻ
Lua Nguyen
2 bài đánh giá

4 năm trước

Chợ bán quần ao ko con mót nua Nhung lai rat mat Do an nuoc uong thi ngon Nhug gia cả thi cao
ThíchChia sẻ
Quốc Thống
Local Guide · 211 bài đánh giá

3 năm trước

Đa dạng mặt hàng, từ hóa mỹ phẩm đến nhiều quán ăn cho NV văn.phòng
ThíchChia sẻ
Hào Lý
Local Guide · 225 bài đánh giá

2 năm trước

Đồ bán đa dạng. Giá sỉ cho những bạn mua lẻ.
ThíchChia sẻ
Khiem Nguyen
Local Guide · 32 bài đánh giá

một năm trước

Mua gì cũng có giá cả đây đủ dành cho mọi người
ThíchChia sẻ
Bao thuyen Diep
5 bài đánh giá

3 năm trước

Rất nhiều các món ăn. Hàng hoá Kg thiếu thứ gì . OK
1Chia sẻ
Harry P
Local Guide · 113 bài đánh giá

4 năm trước

Khá nhiều quán ăn, một số quán ngon, nhưng không rõ chất lượng thực phẩm có thật sự tốt
ThíchChia sẻ
Truc Phuong
Local Guide · 67 bài đánh giá

một năm trước

Có đa dạng hàng nhập khẩu, nhiều mức giá để lựa chọn
ThíchChia sẻ
Hieu Nguyen
2 bài đánh giá

2 năm trước

Nhiều hàng ngon chất lượng cao và giá cả hợp lý!
ThíchChia sẻ
CHAN PHAM VIET
Local Guide · 215 bài đánh giá

2 năm trước

Chật chội khó đi nhưng hàng ngoại thứ gì cũng có, giá lại rẻ.
ThíchChia sẻ
phước nguyễn
Local Guide · 103 bài đánh giá

3 năm trước

Rất nhiều món ăn của các vùng miền trong nước ở khu vực này.
ThíchChia sẻ
Quang Tran
Local Guide · 114 bài đánh giá

2 năm trước

Bán nhiều bánh kẹo và nước giải khát ngoại nhập, chợ hơi nhỏ!
ThíchChia sẻ
Danh Thủ Lê
Local Guide · 57 bài đánh giá

2 năm trước

Khu chợ có bán nhiều thức ăn vặt, ngon và rẻ
ThíchChia sẻ
Lim Thanh Giang
Local Guide · 25 bài đánh giá

4 năm trước

Chợ lâu đời ở SG
1Chia sẻ
Bình Nguyễn
Local Guide · 264 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ khá nhỏ, phục vụ chủ yếu du khách & dân địa phương, xe hơi vào chật cứng
ThíchChia sẻ
Dat Tran
Local Guide · 49 bài đánh giá

2 năm trước

Chợ chuyên bán hàng nhập khẩu và xách tay giá cũng tạm ổn
ThíchChia sẻ
Dan Ngoc
1 bài đánh giá

4 năm trước

Theo năm tháng Tôi Đi Tìm hương vị , bún chả em tròn vị Ngọc Hà! Tôn Thất Đạm Q1chợ cũ xưa !
ThíchChia sẻ
Michael Canh
Local Guide · 83 bài đánh giá

một năm trước

Chuyên bán thực phẩm ngoại khó tìm trên thị trường
ThíchChia sẻ
nguyen hoang tuan
Local Guide · 41 bài đánh giá

3 năm trước

Nhiều món ngon, đồ tươi rẻ, Nên ăn bánh bột lọc, bánh bèo
ThíchChia sẻ
Minh Desti
Local Guide · 93 bài đánh giá

5 năm trước

Chuyên bán hàng thực phẩm ngoại, xách tay. Nên trả giá khi mua ở đây
ThíchChia sẻ
Phước Thắng Phan
Local Guide · 37 bài đánh giá

7 tháng trước

Đẹp, người dân dể mến
ThíchChia sẻ
Trinh Trần Thị Tú
Local Guide · 49 bài đánh giá

2 năm trước

Đa số quán ăn ở chợ bán đều ngon.
1Chia sẻ
Ngoc Luu
Local Guide · 127 bài đánh giá

2 năm trước

Chợ bán nhiều đồ ngon nhưng hơi mắc
1Chia sẻ
Thanh Tung Tran
Local Guide · 40 bài đánh giá

một năm trước

Có thể tham quan và mua ít đồ cần thiết
ThíchChia sẻ
Trọng Nghĩa Tạ Lê
Local Guide · 37 bài đánh giá

5 năm trước

Ng buôn bán vui vẻ hiền hòa nhìu món độc ngon
1Chia sẻ
Phước Đặng
4 bài đánh giá

7 tháng trước

Chợ vui
ThíchChia sẻ
Khiêm Anh
Local Guide · 28 bài đánh giá

một năm trước

Bạn căn đi chợ mua thực phẩm nào cũng có
ThíchChia sẻ
Anh Tuấn Trần
Local Guide · 26 bài đánh giá

2 năm trước

Nhiều quán mì rất ngon và bình dân
ThíchChia sẻ
hai kha trang
Local Guide · 38 bài đánh giá

một năm trước

Tốt, rất quen thuộc với người dân Sài Gòn!!!
ThíchChia sẻ
Thao Thanh
Local Guide · 118 bài đánh giá

2 năm trước

Vẫn mua bán nhiều mặt hàng như xưa
ThíchChia sẻ
Quang Đặng Vinh
Local Guide · 12 bài đánh giá

3 năm trước

Hoạt động mua bán nhộn nhịp cả ngày lẫn đêm
ThíchChia sẻ
thanh luong
Local Guide · 6 bài đánh giá

4 năm trước

Cung cấp đồ ăn tươi ngon Thời trang quần áo cực đẹp
ThíchChia sẻ
trung duy
Local Guide · 17 bài đánh giá

2 năm trước

Vì đây là một ngôi chợ có về gì truyền thóng đã lâu năm
ThíchChia sẻ
Huong Giang Huynh Thi
Local Guide · 187 bài đánh giá

2 năm trước

1 ngôi chợ nhiều tuổi và nhiều mặt hàng để mua 😍
ThíchChia sẻ
Binh Mai
Local Guide · 152 bài đánh giá

7 tháng trước

Giá cả hợp lý
ThíchChia sẻ
Điền Cao
4 bài đánh giá

một năm trước

Ok,hàng chất lượng giá cả phải chăng
ThíchChia sẻ
Hong Phong
6 bài đánh giá

một năm trước

Hàng hoá nhiều. Giá sỉ cực tốt.
ThíchChia sẻ
quan Tran
Local Guide · 46 bài đánh giá

3 năm trước

Có nhiều mặt hàng bánh kẹo ngon
ThíchChia sẻ
Sơn Beo
Local Guide · 116 bài đánh giá

3 tháng trước

Đông
ThíchChia sẻ
Trung Nguyên Luxury
2 bài đánh giá

3 năm trước

Chuyên hàng nhập khẩu : quần áo , thực phẩm !
ThíchChia sẻ
MINH DUC LE THANH
Local Guide · 142 bài đánh giá

một năm trước

Chợ lề đương.Lâu dời ở saigon
ThíchChia sẻ
Vu Pham
Local Guide · 167 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ gần Bến Thành, mang đậm không khí Saigon xưa. 🙂
1Chia sẻ
Thuy Mien Vu Dinh
Local Guide · 104 bài đánh giá

một năm trước

Đồ ăn tươi sống rất ngon
ThíchChia sẻ
Dao Phuong
Local Guide · 124 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ nhỏ vừa bán hàng hóa đa dạng
ThíchChia sẻ
Toan Phung
Local Guide · 119 bài đánh giá

một năm trước

Hàng hóa tốt, giá tốt đắt luôn!
ThíchChia sẻ
Trí Phạm Minh
Local Guide · 155 bài đánh giá

một năm trước

Chợ chuyên bán hàng nhập khẩu
ThíchChia sẻ
QUI NGUYEN
Local Guide · 509 bài đánh giá

3 năm trước

Không gian khá hẹp Decor không thật sự hấp dẫn
ThíchChia sẻ
Huy Thịnh Trà
Local Guide · 43 bài đánh giá

4 tháng trước

Tạm,cứ, bình thường
ThíchChia sẻ
VO TRONG KHANH
Local Guide · 9 bài đánh giá

2 năm trước

Nhiều mặt hàng, giá hợp lý
ThíchChia sẻ
Ngọc Tín Trần
Local Guide · 165 bài đánh giá

2 năm trước

Đến mua đồ cũng được lắm mọi người.
1Chia sẻ
Quynh Tran
Local Guide · 17 bài đánh giá

3 năm trước

Dễ tìm được đồ mình muốn mua
ThíchChia sẻ
Coh Man Coffee
Local Guide · 37 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ gì cũng có bán. An ninh
1Chia sẻ
Hoàng Tuấn Channel
Local Guide · 273 bài đánh giá

một năm trước

Buôn bán bít cả lối đi
ThíchChia sẻ
Mình phúc Nguyễn
Local Guide · 16 bài đánh giá

2 năm trước

Đã có một lần đến thăm nơi này
ThíchChia sẻ
Hai Ha Le
Local Guide · 413 bài đánh giá

một năm trước

Khá nhiều món ăn đêm
ThíchChia sẻ
My Hoc Vuong Le
Local Guide · 57 bài đánh giá

5 tháng trước

Vắng hơn trước nhiều
ThíchChia sẻ
An Xóm Chuối
Local Guide · 231 bài đánh giá

3 năm trước

Đầu đường có Vinachuoi khá ngon.
ThíchChia sẻ
Kiên Lê Trung
Local Guide · 87 bài đánh giá

4 năm trước

Rất nhiều món ăn ngon.
1Chia sẻ
Dương Tuấn Anh
Local Guide · 108 bài đánh giá

2 năm trước

Rất ok, nét riêng của Sài Gòn
ThíchChia sẻ
Ha Duy Pham
4 bài đánh giá

4 năm trước

Khu vuc trung tam gisa ca o day kha tot
ThíchChia sẻ
Thanh Bình Nguyễn
Local Guide · 119 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ nhỏ, nhiều món ăn vặt
1Chia sẻ
Minh Thạch
16 bài đánh giá

một năm trước

Chợ chưa đc gọn gàng
ThíchChia sẻ
Nhựt Trương TimeLive
Local Guide · 40 bài đánh giá

4 năm trước

Chợ chuyên hàng nhập khẩu giá sỉ
1Chia sẻ
Thi Le
Local Guide · 84 bài đánh giá

3 năm trước

Bán đồ ngoại giá tốt
ThíchChia sẻ
Tám Thắng Channel
Local Guide · 81 bài đánh giá

3 năm trước

Chợ rất đông đúc và nhộn nhịp
ThíchChia sẻ
Dũng hay qua
1 bài đánh giá

3 năm trước

A chi em mua ung ho minh nha.thak…
ThíchChia sẻ
Van hungtv
13 bài đánh giá

một năm trước

Ko thích
ThíchChia sẻ
Nghĩa Châu
Local Guide · 203 bài đánh giá

một năm trước

Hết thời
ThíchChia sẻ
Van To Thi Thu
Local Guide · 31 bài đánh giá

3 năm trước

Nhiều hàng hóa, hàng xách tay lạ
ThíchChia sẻ
Thanh Tòng Nguyễn
Local Guide · 48 bài đánh giá

một năm trước

Tạm ổn
ThíchChia sẻ
minh vuong
Local Guide · 54 bài đánh giá

5 năm trước

Bán nhiều đồ điện máy
ThíchChia sẻ
Phan Hiếu Trung
Local Guide · 25 bài đánh giá

5 năm trước

Địa danh lịch sử nên phát huy
1Chia sẻ
Bình Mai Văn
Local Guide · 186 bài đánh giá

8 tháng trước

Giá hợp lý
ThíchChia sẻ
Tien Pham
Local Guide · 106 bài đánh giá

3 năm trước

Gần nhà tiện mua sắm
ThíchChia sẻ
Nguyên Lê
Local Guide · 742 bài đánh giá

một năm trước

Chợ cũ
ThíchChia sẻ
hung nguyen tien
Local Guide · 50 bài đánh giá

11 tháng trước

Chợ rất chi là hôi
ThíchChia sẻ
Nhân Trần Đình
Local Guide · 34 bài đánh giá

3 năm trước

Bán nhiều đồ ăn
ThíchChia sẻ
Huyen NGUYEN MINH
Local Guide · 66 bài đánh giá

2 năm trước

Dễ mua
ThíchChia sẻ
Thùy Dương Trần
Local Guide · 96 bài đánh giá

3 năm trước

Gì cũng có hàng nhập
ThíchChia sẻ
Tuan Le
Local Guide · 267 bài đánh giá

một năm trước

Mặt hàng phong phú. Good
ThíchChia sẻ
Phuc Nguyen
12 bài đánh giá

2 năm trước

Chợ này không có gì đặc biệt .
ThíchChia sẻ
Kẻ Ghi Chép (Dòng thời gian)
36 bài đánh giá

3 năm trước

Cũng ok
ThíchChia sẻ
Khiem Do Nguyen Son
Local Guide · 470 bài đánh giá

2 năm trước

Kỷ niệm 1 thời tuổi thơ
ThíchChia sẻ
zedane Tai
Local Guide · 62 bài đánh giá

3 năm trước

Thực phẩm tươi , good
1Chia sẻ
Phạm Tú
Local Guide · 202 bài đánh giá

2 năm trước

Đa dạng các mặt hàng
ThíchChia sẻ
khanhhuyen Nguyen
Local Guide · 26 bài đánh giá

2 năm trước

Các chị tiểu thương dễ thương .
ThíchChia sẻ

 

Bản đồ:

- Chợ Cũ Tôn Thất Đạm, Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Cũ Tôn Thất Đạm Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1 qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm Đường Tôn Thất Đạm, Bến Nghé, Quận 1:

 • Chợ Cũ Tôn Thất Đạm
 • chợ cũ tôn thất đạm ở đâu
 • Chợ Tốt
 • Chợ Hàm Nghi
 • Chợ lâu đời nhất Sài Gòn
 • Hồ Con Rùa
 • Tỉnh nào giàu nhất Việt Nam 2022
 • Chợ Sài Gòn xưa
 • Hồ Con Rùa trấn yểm
 • Chợ đồ cũ

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Cũ Tôn Thất Đạm sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Cũ Tôn Thất Đạm sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Cũ Tôn Thất Đạm sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleChợ Hiệp Tân
Next articleChợ Kinh Ranh
Anna Bailey is a blogger , I have a pasion for writing and my blogs help viewers find the right way to the destinaion. I have experienced travel and I destine to share prestige places, products ,food to people