Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Chợ Bến Miễu

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Bến Miễu(cho-ben-mieu) Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Điểm Reviews:

4.1

★★★★★

70 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre hiện tại là 4.1/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.1 cho địa điểm Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Địa chỉ ở đâu:

Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Chợ Bến Miễu Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Chợ Bến Miễu Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

+84 93 486 20 59

Hình ảnh:

Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre

Bản đồ:

- Chợ Bến Miễu, Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Bến Miễu Bến Miễu, TT. Giồng Trôm, Giồng Trôm, Bến Tre qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 1 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Bến Miễu được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Bến Miễu thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Bến Miễu. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Bến Miễu sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Bến Miễu này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Bến Miễu. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Bến Miễu sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

 1. Anonymous ★★★★★

  chợ bến miễu thuộc ấp 6 thị trấn giồng trôm đúng không

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Bến Miễu sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here

Previous articleSprouts Farmers Market
Next articleChợ Châu Hưng
Chào bạn.! Tôi tên Trâm là nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp các câu hỏi online.! Vui lòng hãy gửi câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn một cách nhanh và chính xác nhất.