Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chợ Bách Khoa – Cổng 2

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Chợ Bách Khoa – Cổng 2(cho-bach-khoa-cong-2) 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điểm Reviews:

4.0

★★★★★

2 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội hiện tại là 4.0/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 4.0 cho địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bản đồ:

- Chợ Bách Khoa – Cổng 2, 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Chợ Bách Khoa – Cổng 2 103 K14 Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Chợ Bách Khoa – Cổng 2 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Chợ Bách Khoa – Cổng 2 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Chợ Bách Khoa – Cổng 2 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here