Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Cầu Vượt Chờ

Cập nhật lần cuối: 2022-10-20

Giới thiệu:

Cầu Vượt Chờ(cau-vuot-cho) ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Điểm Reviews:

3.6

★★★★★

7 Reviews trên Google

Tổng số điểm đánh giá reviews của địa điểm Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh hiện tại là 3.6/5, số điểm đánh giá reviews này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá reviews trực tiếp tại trang web.

Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá reviews từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm reviews đánh giá 3.6 cho địa điểm Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ ở đâu:

ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Giờ mở cửa:

Đang chờ đợi để cập nhật!

Website:

Hiện tại website của địa điểm Cầu Vượt Chờ ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh đang chờ cập nhật thông tin. Bạn có thể giúp cập nhật sớm website của địa điểm Cầu Vượt Chờ ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh bằng cách gửi hỏi đáp, đánh giá ở bên dưới.

Số điện thoại:

Hiện tại số điện thoại của địa điểm Cầu Vượt Chờ ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh đang chờ cập nhật. Nếu bạn biết số điện thoại này xin vui lòng gửi đánh giá ở phía dưới để giúp những người khác.

Hình ảnh:

ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Báo sai thông tin

Reviews :

Dưới đây là một số đánh giá reviews nổi bật từ người dùng cho địa điểm Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh

Bản đồ:

- Cầu Vượt Chờ, ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Cầu Vượt Chờ ĐT295, TT. Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh qua Google Map dưới đây:

Hỏi đáp:

Hiện tại đã có 4 Comment, Đánh giá reviews, Hỏi đáp liên quan địa điểm Cầu Vượt Chờ được gửi đi.

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Cầu Vượt Chờ thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên)★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Cầu Vượt Chờ. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Cầu Vượt Chờ sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Cầu Vượt Chờ này với !

  • Hoàng Sơn (Quản trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Cầu Vượt Chờ. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Cầu Vượt Chờ sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Cầu Vượt Chờ sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here