Bệnh viện Quận 8

Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Giới thiệu:

- Bệnh viện Quận 8 Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Đánh giá:

3.0

★★★★★

176 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM hiện tại là 3.0/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 3.0 cho địa điểm Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Hình ảnh:

Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Báo sai thông tin

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM

     
Thái Quang – Máy Lạnh – Điện Máy
Local Guide · 14 bài đánh giá

8 tháng trước

Nhân viên hỗ trợ người đi tiêm vaccine , thân thiện nhiệt tình, ng dân lớn tuổi. Trình độ hạn chế dc hỗ trợ điền thông tin. Sắp xếp chổ tiêm, chổ chờ thuận tiện khoa học.
2Chia sẻ
Quang Nhật Vũ
Local Guide · 23 bài đánh giá

2 tháng trước

Cơ sở vật chất thì hơi cùi nhưng cũng tạm chấp nhận được. Chữa trị tốt cho người nhà mình trước đây. Đợt tiêm vaccine covid ở đây thì nhân viên cũng hướng dẫn nhiệt tình.
ThíchChia sẻ
Phượng Ngô
2 bài đánh giá

7 tháng trước

Bệnh viện khá cũ, hơi bẩn, dịch vụ thì lằn nhằn, đi muốn chóng mặt mà khám ko xong! chán
2Chia sẻ
THE DUY NGUYEN
Local Guide · 257 bài đánh giá

một tháng trước

Mình có dịp vào khám sức khỏe tổng quát, thật sự rất ưng và hài lòng quy trình cũng như các bước thực hiện ở đay
ThíchChia sẻ
Tuấn Khó Đỡ
Local Guide · 136 bài đánh giá

một năm trước

Bệnh viện Quận 8. Bệnh viện cấp quận to nhất ở Q8. Nơi này giúp đỡ bệnh nhân ở mức 8/10. Tôi gần nơi đây nhưng ít khi khám nơi này. Một số bác sĩ y tá rất ân cần, chu đáo. Nhưng còn một số rất khó chịu và hách dịch. Trừ khi gấp lắm tôi mới vào nơi này còn không thì chỉ lướt qua thôi. Được cái giữ xe rất thân thiện.
+2
3Chia sẻ
TRANG Nguyen Ngoc Huyen
2 bài đánh giá

6 tháng trước

Chuyện là mình và gia đình đi tiêm vắc xin COVID. Trước khi vào thì có quầy phát giấy thông tin, mình cảm thấy quầy này có 1 ng bị tâm thần hay mắc hội chứng gì đó, nói chuyện với bệnh nhân rất mất dạy. Ng nhà em và cái ng khác đều có THƯ MỜI của tổ trưởng để lên tiêm vắc xin và nhỏ đấy kiếm chuyện ko cho ng khác lấy giấy. Nào là :” Ai cho chị chích ? Ng nào cho chị chích? Chị kêu ng đó ra gặp tôi ( em có vào hỏi quầy trong, ng bên trong bảo là e được chích và phải lấy giấy từ con nhỏ thần kinh này)” “Tổ trưởng nào kêu chị lên đây ? Chị kêu tổ trường lên gặp tôi” “Cầm cái giấy tạm trú lên đây ( khúc này là qua ngày hôm sau BA của mình lên nó đòi, trong khi ngày hôm trước nó đâu có đòi)” Xin lỗi chứ ng ko có chức quyền gì trong BV mà còn láo với bệnh nhân như này thì thử hỏi có bao nhiêu ng chức cao hơn nó thì đối xử với bệnh nhân ra sao ???
3Chia sẻ
nhat chieu
1 bài đánh giá

một tuần trước

MỚI
Bác sĩ, y tá dễ thương. Con bị sốt ẵm ra bác sĩ nhiệt tình dặn dò
ThíchChia sẻ
Phung Phan
Local Guide · 465 bài đánh giá

3 năm trước

Khu vực tiếp nhận bát nháo như cái chợ, nhân viên tiếp nhận bệnh chưa đươc đào tạo giao tiếp khách hàng. Thủ tục bảo hiểm y tế còn rờm rà, khám thôi mà phải trình bảo hiểm 2 lần, bên q4 chỉ 1 lần. Gần đây bv áp dụng gọi tên bằng màn hình thay cho loa, nhưng cách áp dụng này thiếu thực tế, cơ bản người dân đến khám là vì bảo hiểm không cho khám tuyến trên và vì gần nhà nên họ đăng ký chứ nếu không thì không ai đến khám, kiểu như bệnh viện ma ấy, phải nói là nhờ bhyt thì bv mới có khách. Tuy nhiên khách dùng bhyt thường là phụ huynh có con nhỏ và người cao tuổi, mà khu vực này thì người cao tuổi chiếm 80% khách hàng, họ không thể cứ soi mắt mãi vào cái màn hình trong khi thủ tục hành chính lấy thuốc rất mất thời gian. Bản thân tôi còn trẻ mà còn thấy mệt khi theo dõi huống gì họ, thực tế là nhân viên phải đọc loa nhắc bệnh nhân nhiều lần khi đến tên của họ nhưng họ không nhìn thấy được. Việc này có cả bv quận 4 đã áp dụng từ lâu nhưng vẫn gặp tình trạng tương tự, có khi lại bát nháo hơn so với đọc loa. Không thể so với Bv Nhi Đồng được, ở đó chủ yếu là phụ huynh nên việc theo dõi dễ dàng chứ không như bệnh viện quận huyện chủ yếu người cao tuổi và dân lao động.
+13
2Chia sẻ
Yến Ngân Phan
1 bài đánh giá

5 tháng trước

Đừng nên khám sức khoẻ ở đây. Hạ tầng cũ kỹ, gửi xe phải đi vòng cổng khác để vô. Bác sĩ nói chuyện thô lỗ, trịnh thượng. Khám sức khoẻ sơ sơ để xin mà phải đi tới tận 8 phòng. Phải khám kỹ thì không nói. Khám sơ sài cho có mà bắt đi vòng vòng. Chán lắm. Né nha mọi người.
1Chia sẻ
Le Lucas (黎阮青林)
Local Guide · 176 bài đánh giá

2 năm trước

Tôi đến đây khám sức khoẻ xin việc, quy trình khám nhanh giá rẻ, bv thì hơi cũ một chút nhưng cũng có khoa dịch vụ, bsi tận tình
1Chia sẻ
Truong Bui
Local Guide · 516 bài đánh giá

3 năm trước

Bệnh viện lớn nhất Quận. Phục vụ cho nhân dân quận 8 và các vùng lân cận. Đặc biệt có phòng khám bác sỹ gia đình- xu hướng của quản lý sức khỏe và bệnh tật trong tương lai ở Việt Nam
1Chia sẻ
charlotte
4 bài đánh giá

7 tháng trước

Ời ơi lần đầu tiên đi bệnh viện dễ thương đến vậy ó :)))))) vừa vào giữ xe chú giữ xe dắt xe cho, vào khám skhoe xin việc thì được chú bv hướng dẫn tận tình. Mấy chị y tá cũng dt khum hề quạo quọ khó chịu như những bv khác. Niceeeeeee 💖💖💖 10 đỉm
ThíchChia sẻ
K Gaming
Local Guide · 47 bài đánh giá

2 năm trước

nhân viên y tá làm việc tạm được bệnh viên thường đông vào lúc 6h sáng đến 9h. 2h chiều đến 5h
+2
1Chia sẻ
Truong Nguyen
2 bài đánh giá

6 tháng trước

bảo vệ, và trực ban vô trách nhiệm bệnh nhân chờ mở cửa đã rất chậm còn gặp trực ban đùn đẩy hướng dẫn.
2Chia sẻ
DUC TUNG
Local Guide · 45 bài đánh giá

7 tháng trước

Nhân viên thiếu chuyên nghiệp, bệnh viện dơ
3Chia sẻ
Mi Trần
2 bài đánh giá

11 tháng trước

Nhà nước bắt bv phải nhận bệnh. Kể cả covid. Mà bv q8 lại k nhận. Ng lớn tuổi 78t bị covid đg khó thở mà k nhận cấp cứu. Mang tiếng bv dtri covid mà k nhận. Xin giấy k nhận bệnh để chuyển qua chợ rẫy củng k cho. Ngt sắp chết tới nơi mà k bs điều dưỡng nào ngó ngàng. Biết là bh bv quá tải. Thì ít nhất củg coi ngt đg khó thở ntn r cho giấy chuyển viện qua bv khác. Cái qq gì củg k chịu. Đợi ngt chết mới vừa lòng hay s? Thà nvyt lớn tiếng nạt nộ mà nhận bệnh còn hơn k thấy mặt 1 ng nào củg k nhận bệnh. Tức mình gì đâu
1Chia sẻ
Huu Vinh Pham
Local Guide · 36 bài đánh giá

5 năm trước

Nếu nâng cấp lên nữa sẽ tốt hơn. Bệnh viện còn hơi dơ bẩn, bệnh nhân đông mà bác sĩ làm việc không đủ nhiều.
ThíchChia sẻ
Jack Jack
1 bài đánh giá

8 tháng trước

Điều dưỡng nữ bệnh viện quận 8, hay quát nạt bệnh nhân và người nhà, thiếu tôn trọng trong cách cư xử, chắc ỷ mình làm trong ngành y muốn chửi mắng ai cũng dc hay sao đấy ..hách dịch dễ sợ..Hy vọng bệnh viện ra soát lại và đào tạo lại kỹ năng đạo đức cho những con sâu làm rầu nồi canh này.
3Chia sẻ
Dat Luuthanh
8 bài đánh giá

một năm trước

BV này tệ lắm, xóm mình mua BHYT ở BV này vào nhập viện toàn là thấy 1 đi không trở lại. Khi đi xe máy khi về xe cứu thương ( chở xác). Tốt nhất mấy bệnh nhẹ nhẹ thì vào còn được, chứ nặng quá thì kiếm bệnh viện tốt như chợ rẫy, 115, ĐH Y Dược mà vào. BS về tuyến q8 này làm cũng toàn là bác sĩ yếu kém, chứ người giỏi sẽ không chấp nhận làm ở cái bệnh viện này đâu.
4Chia sẻ
Trần Dung
Local Guide · 44 bài đánh giá

9 tháng trước

Bệnh viện là nơi cứu người. Nhưng bệnh nhân điện thoại thì không liên lạc được. Vậy thì để số đt làm gì? Quá tệ
2Chia sẻ
Mini Studio Entertainment
2 bài đánh giá

một năm trước

Con sâu làm rầu nồi canh : Vào ngày 18/06 lúc 18h:40p e mình có vào bv để xin làm xét nghiệm covid 19 do e mình nghi ngờ các triệu chứng , vừa vào nói y vậy xong bảo về đuổi về 😑 , ủa ngta nghi ngờ ng ta ko biết đến đâu thì đến bv bộ sợ lây hay sao đuổi về , ít ra phải giải thích hay hướng dẫn gì cho người dân chứ bảo vệ gì kì cục .
3Chia sẻ
Đặng Văn Lý
Local Guide · 160 bài đánh giá

một năm trước

Năm 2008, theo Quyết định số 111/2007/QĐ-UBND và ngày 03/8/2007 của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh Bệnh viện quận 8 đã chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Đến năm 2010, bv quận 8 tiến hành thành lập khoa Nhi- nhiễm. Nhiệm vụ vủa khoa này là điều trị ngoại trú và nội trú cho bệnh nhi, đặc biệt là trẻ em dưới 6 tuổi. Với các dịch bệnh như bệnh sốt huyết, sởi, tay chân miệng… nhằm góp phần giảm tải cho bệnh viện nhi thành phố trong những mùa dịch. Và đến năm 2011, bệnh viện quận 8 tiếp tục thành lập đơn vị Thận nhân tạo. Với 15 máy lọc máu có chu kỳ, thực hiện 3 ca trong ngày. Giúp bệnh nhân suy thận mạn giai đoạn cuối được lọc máu có chu kỳ tại Bệnh viện Quận 8, không phải đi lên bệnh viện tuyến trên. Năm 2012 Khoa Y học cổ truyền-vật lý trị liệu của BV được thành lập, nhiệm vụ của khoa này là khám chữa bệnh theo phương pháp đông tây y kết hợp. Bên cạnh đó, với sự hướng dẫn và tập luyện tận tình của nhân viên y tế bệnh viện, đã có nhiều người bệnh được hồi phục chức năng vận động,chất lượng sống được nâng cao. Đến năm 2013, bệnh viện đã triển khai thành công Phòng khám bác sĩ gia đình. Và ngày 14 tháng 2 năm 2015 Bệnh viện Quận 8 đã vinh dự được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng Bệnh viện hạng II.
1Chia sẻ
Nguyễn Duy Tạo
39 bài đánh giá

một năm trước

Nơi buồn bã , hao tốn , nhưng 5 sao cho cán bộ y bác sĩ đang hằng ngày công hiến giúp đời ,
1Chia sẻ
Duc Le
Local Guide · 12 bài đánh giá

một năm trước

Very bad-quá Tệ, đặc biệt các y tá, quầy bán thuốc và người hỗ trợ trong phòng mổ lúc nào cũng khó chịu, bác sĩ kê toa thuốc gì mà trong đó có một loại thuốc về đọc HDSD thì không liên quan gì bệnh, giờ không biết có tin bác sĩ không, mà search google thì cũng thấy thông tin điều trị không liên quan.hai.z.z.không dám uống luôn 🙁 Ngoài ra bệnh viện có sinh viên thực tập, ai mà bị dính (mổ, tiêm,v.v…) thường hay được người thực tập làm cho, rồi sau đó có sai thì bác sĩ chính sẽ sửa lại cho 🙂 ai chịu đau tốt thì cứ thử héng. Còn về tiền bạc thì bắt kí tờ giấy gì đó mà không giải thích, trong đó ghi sẵn kết quả phẫu thuật là “thành công” luôn, hỏi thì nói là quy định vậy, anh không kí thì xem như anh không đồng ý phẫu thuật thì thôi vậy
3Chia sẻ
linh rong
9 bài đánh giá

một năm trước

nhân viên bác sĩ rất tốt nhưng nhân viên giữ xe thu phí 10 ngàn cho 1 chiếc xe máy gửi chỉ 4 tiếng. người này là thanh niên mặt dài khoảng 27 tuổi
2Chia sẻ
Cheng Jin
Local Guide · 10 bài đánh giá

2 năm trước

Chỗ đóng tiền 1 nơi, phòng thay băng cho người bệnh tuốt đầu đối diện, 7h làm việc, mà 7h30 mới được đóng tiền, lên tới chỗ thay băng 7h45 vẫn chưa có bác sĩ. Thua xa bệnh viện Bình Thạnh.
1Chia sẻ
Truong An Ngo
3 bài đánh giá

một năm trước

Bệnh viện hơi cũ nên các y bác sĩ cũng bình thường không có gì nổi bật thích nhất chị nhân viên bàn hướng dẫn vừa dễ thương lại tư vấn nhiệt tình 👍
ThíchChia sẻ
Danh Danhsockke
2 bài đánh giá

2 năm trước

Đi khám bảo hiểm gần 2 tháng nay mà bác sĩ cho thuốc uống trị viêm dạ dày tôi uống gần cả 2 tháng nay ko hết mà người mệt mỏi ra thêm haizz chán đã vậy khám bảo hiểm bác sĩ còn nạt bệnh nhân
1Chia sẻ
Cúc Thu
5 bài đánh giá

một năm trước

Bênh viên làm việc giờ giấc bác sĩ cho bênh nhán ngồi chờ dài cô ngày 29/6
ThíchChia sẻ
Nguyễn Tuấn
9 bài đánh giá

3 năm trước

Bệnh nhân đau bụng đã dùng thuốc 3 tuần nhưng vẫn ko đỡ. Gặp bà BD Ngọc xin đi nội soi thì lại ko cho đi kêu bệnh nhân về dùng thuốc. Ko lẽ để ng ta bệnh nặng quá rồi mới cho làm xét nghiệm nội soi dạ dày à. Nhân viên y tế ở đây quá dở nhất là điều dưỡng phòng cấp cứu
2Chia sẻ

Bản đồ:

- Bệnh viện Quận 8, Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Bệnh viện Quận 8 Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Bệnh viện Quận 8 Số 82 Đường Cao Lỗ, Phường 4, Quận 8, TPHCM:

 • Bệnh viện Mắt Quận 8
 • Sdt Bệnh viện Quận 8
 • Bệnh viên quận 8 có KHÁM răng không
 • Bệnh viện Quận 8 giờ làm việc
 • Trung tâm Y tế Quận 8
 • Số điện thoại Bệnh viện Quận 8
 • Bệnh viện Quận 8 năm ở đâu
 • Bảng giá Bệnh viện Quận 8
Previous articleBệnh viện Quân Y 105
Next articleBệnh viện Quận 5
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

4 Đánh Giá

 1. Thanh Hải ★★★★★

  Mình cần phản ánh và hỏi vài điều về địa điểm Bệnh viện Quận 8 thì phải làm sao ?

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Bệnh viện Quận 8. Mình tiếp nhận yêu cầu cần liên hệ này của bạn.! Bạn hãy chờ tí để bạn tổng đài viên trực thuộc Bệnh viện Quận 8 sẽ gọi lại số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn thông tin liên hệ.!

 2. Duy hảo Đặng ★★★★★

  Cho tôi xin số điện thoại để liên hệ trực tiếp địa điểm Bệnh viện Quận 8 này với !

  • Hoàng Sơn (Quảng trị viên) ★★★★★

   Cảm ơn bạn đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ về địa điểm Bệnh viện Quận 8. Mình tiếp nhận yêu cầu liên hệ này của bạn.! Bạn chờ ít phút để các tổng đài viên trực thuộc Bệnh viện Quận 8 sẽ gọi lại vào số điện thoại bạn cung cấp và cho bạn số điện thoại chính xác liên hệ.!

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi, đánh giá của bạn hoặc Báo Lỗi về địa điểm Bệnh viện Quận 8 sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here