Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai

Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Giới thiệu:

- Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là địa chỉ được rất nhiều người tìm hiểu về một số thông tin như: ở đâu, địa điểm, số điện thoại, các đánh giá reviews có tốt không tại Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Đánh giá:

4.3

★★★★★

10 Đánh giá trên Google

           

Tổng số điểm đánh giá của địa điểm Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội hiện tại là 4.3/5, số điểm đánh giá này là dựa vào đánh giá từ người dùng thật trên Google Map và đánh giá trực tiếp tại trang web.

Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội có số điểm Reviews cao hay thấp đều phụ thuộc vào đánh giá từ Người Dùng thật và phản ánh chất lượng thật của địa điểm.

Nếu bạn cảm thấy số điểm đánh giá 4.3 cho địa điểm Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội là không chính xác thì bạn có thể gửi trực tiếp qua Form bên dưới cùng của bài viết.

Danh mục:

Địa chỉ:

2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Hình ảnh:

2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Đánh giá :

Dưới đây là một số đánh giá nổi bật từ người dùng cho địa điểm Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

     
Ân Nguyễn
Local Guide · 110 bài đánh giá

2 năm trước

Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai – 1 ngõ 2, Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội – Cốc … Ban chỉ huy quân sự quận Hoàng Mai – Tổ chức. 1 ngõ 2, Bùi Huy Bích, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội
ThíchChia sẻ
Lê Lương (Chuyên gia hỏa trị liệu)
Local Guide · 78 bài đánh giá

2 năm trước

Rộng đẹp thoáng và yên tĩnh
ThíchChia sẻ
Toàn Nguyễn Văn
50 bài đánh giá

một năm trước

Hiện đại
ThíchChia sẻ
MaiHà Soledad
Local Guide · 139 bài đánh giá

2 năm trước

Doanh trại quân đội
ThíchChia sẻ
Chim Cảnh Việt
14 bài đánh giá

4 năm trước

Đẹp
ThíchChia sẻ
Tu Nguyen

2 năm trước

Van Thanh Nguyen
1 bài đánh giá

7 tháng trước

Phúc
Local Guide · 12 bài đánh giá

2 năm trước

Vượng Bùi
Local Guide · 2 bài đánh giá

3 năm trước

Harold
1 bài đánh giá

4 năm trước

Bản đồ:

- Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai, 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội ở đâu và Bạn có thể xem địa điểm, đường đi cũng như được chỉ đường đến Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội qua Google Map dưới đây:

Tìm kiếm liên quan:

- Rất nhiều người cũng đang tìm kiếm các từ khóa sau đây liên quan đến địa điểm Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai 2 Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội:

  • Ban CHQS quận Hoàng Mai
  • ban chỉ huy quân sự quận hoàng mai
  • ban chỉ huy quân sự quận hoàng mai ở đâu
Previous articleTrường Tiểu học Tô Vĩnh Diện
Next articleCầu Đen Hà Đông
Tôi là một blogger, tôi có niềm đam mê viết lách và các blog của tôi giúp người xem tìm đến những địa điểm tốt nhất. Tôi đã có kinh nghiệm đi du lịch và tôi có ý định chia sẻ những địa điểm, sản phẩm, món ăn uy tín đến mọi người

Đặt câu hỏi cho địa điểm này

Câu hỏi hoặc đánh giá của bạn về địa điểm Ban Chỉ Huy Quân Sự Quận Hoàng Mai sẽ được chuyển tiếp đến người quản lý, người có trách nhiệm tại địa điểm này. Ngoài ra bạn cũng có thể trả lời câu hỏi của các bạn khác để giúp họ.!

Chọn đánh giá của bạn:
Please enter your comment!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Please enter your name here